Press Release - 15 Tháng Mười Một 2021

3 LOẠI PHỤ KIỆN – TOÀN DIỆN NHU CẦU CHO MÁY CẮT CỎ

Tích hợp với thân máy cắt cỏ M18 FOPH, bộ sản phẩm phụ kiện QUIK-LOK đi kèm bao gồm 3 đầu nối cho phép thỏa mãn bất kì công việc làm vườn nào của người sử dụng.

Phụ kiện tỉa hàng rào QUIK-LOK M18 FOPH – HTA

Lưỡi cắt hai mặt được xem là lựa chọn tốt nhất cho những người làm vườn và có kinh nghiệm sử dụng máy xén, tỉa hàng rào thay vì sử dụng dòng sản phẩm có một lưỡi cắt.

Chiều dài toàn bộ lưỡi cắt lên tới 508 mm, đường kính cắt tỉa trong phạm vi 25mm giúp cắt nhiều hơn trong một lần cắt, tiếp cận các vị trí xa hơn và tăng năng suất làm việc. Bên cạnh đó, phụ kiện tỉa hàng rào QUIK – LOK M18 FOPH – HTAcó thể dễ dàng đấu nối thêm 91cm cho phép người sử dụng có thể cắt tỉa phần ngọn của hàng rào, các vị trí cắt tỉa cao hơn nếu cần. Với việc kết nối thân máy cắt cỏ M18 FOPH kèm pin 9.0 Ah nặng 4,1kg và phụ kiện cắt tỉa hàng rào QUIK-LOK M18 FOPH – HTA nặng 2,6kg, khối lượng mà người sử dụng cần mang theo chỉ là 6,7kg.

Phụ kiện cưa xích QUIK-LOK M18 FOPH – CSA

Bên cạnh đó, với những nhu cầu công việc như cắt tỉa tán cây, cành cây trên cao, phụ kiện cưa xích sẽ là vật dụng hữu ích khi có thể loại bỏ những cành, tán cây mà không cản trở tầm nhìn của người thao tác.

Phụ kiện cưa xích QUIK-LOK M18 FOPH – CSA có chiều dài lưỡi cưa lên tới 254mm (tương ứng độ dài có thể cắt là 230mm) giúp tiếp cận nhiều hơn các vị trí cành cây mà người sử dụng nhắm tới. Hộp dầu tích hợp trên thân có thể tra dầu bôi trơn xích tự động sẽ duy trì độ sắc và giảm thiểu thời gian cho người sử dụng trong khi vận hành và bảo trì.

Ngoài ra, bộ tăng xích của M18 FOPH – CSA cũng giúp việc điều chỉnh độ căng xích trở nên dễ dàng hơn. Với một lần sạc pin, người dùng có thể cắt tối đa lên tới 150 lần cắt cho pin M18 9.0Ah.

Phụ kiện nối dài QUIK-LOK M18 FOPH-EXA

Mặc dù vậy, trong quá trình sử dụng ngoại cảnh vẫn có những vị trí cao và xa so với phạm vi hoạt động của các loại phụ kiện, phụ kiện nối dài QUIK-LOK M18 FOPH-EXA sẽ giải quyết được vấn đề này và giảm mỏi cho người sử dụng khi thao tác.

Với khả năng tăng thêm khoảng cách tiếp cận 940mm khi lắp trực tiếp vào phụ kiện tỉa hàng rào và phụ kiện cưa xích, người sử dụng máy cắt cỏ sẽ vận hành an toàn hơn nhiều mà không cần thang.

Như vậy, có thể thấy rằng việc tích hợp các phụ kiện cắt tỉa hàng rào, cưa xích hay nối dài cho máy cắt cỏ của bạn sẽ đáp ứng được tính linh động, tháo lắp dễ dàng, trọng lượng gọn nhẹ và vẫn thích hợp cho các nhu cầu chăm sóc cảnh quan chuyên nghiệp. Các phụ kiện của Milwaukee trên là những sản phẩm hoàn toàn đáp ứng tốt những yêu cầu đó. Ngoài ra, quá trình nghiên cứu không ngừng của Milwaukee hứa hẹn sẽ còn mang lại nhiều cải tiến và trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trong thời gian tới.

Chi tiết sản phẩm tham khảo tại đây: 

Phụ kiện tỉa hàng rào QUIK-LOK M18 FOPH – HTA: https://bit.ly/3c1vBwO

Phụ kiện cưa xích QUIK-LOK M18 FOPH – CSA: https://bit.ly/31KP56Q

Phụ kiện nối dài QUIK-LOK M18 FOPH-EXA: https://bit.ly/3n7Yw8y

>> Tới các đại lý ủy quyền của Milwaukee (tại đây) để mua sản phẩm chính hãng, hưởng các chương trình khuyến mại đang áp dụng và chính sách bảo hành 12 tháng (đối với thân máy, pin, sạc).