Press Release - 10 Tháng Tám 2023

Đập hộp & tìm hiểu nhanh sản phẩm:  C12 PC – GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU CHO TÁC VỤ CẮT ỐNG ĐỒNG

Phải chăng bạn đang tìm kiếm một chiếc máy cắt ống đồng chạy pin để thay thế cho dòng máy sử dụng điện, nhưng bạn còn lo lắng về vấn về hiệu suất cũng như tốc độ xử lý công việc của sản phẩm. Vậy hôm nay, hãy cũng mình đập hộp và tìm hiểu MÁY CẮT ỐNG ĐỒNG C12 PC đến từ SẮC ĐỎ, để xem liệu dòng máy này có đáp ứng đủ các tiêu chí mà đang đang mong muốn không nhé!

Trước tiên, máy có lưỡi dao sắc bén, cho khả năng cắt ống đồng cực nhanh và không để lại vết răng cưa trên bề mặt cắt, tiết kiệm thời gian mài, giũa sau khi cắt.

Thiết kế gọn, nhẹ với trọng lượng chỉ 1.27 kg, dễ dàng cầm nắm, mang lại tầm với xa hơn và giảm mỏi cổ tay khi làm việc trong không gian chật hẹp. Bên cạnh đó, đầu máy được bịt kín chịu nước và kết cấu nguyên khối giúp đạt độ bền vượt trội.

Ngoài ra C12 PC có khả năng tự động điều chỉnh ống từ 12mm đến 28mm và xoay để cắt trong không gian hạn chế.

Được trang bị động cơ không chổi than, sử dụng động cơ 500-RPM mạnh mẽ, cắt nhanh hơn tới 10 lần so với máy cắt thông thường.

Cuối cùng là hoạt động rất bền bỉ, máy có thể thực hiện tối đa tới 200 lần cắt chỉ với 1 lần sạc pin.

Với những tính năng tuyệt vời kể trên, bạn đã thấy C12 PC là chiếc máy phù hợp với tác vụ cắt ống đồng của mình? Nếu có thì hãy đến ngay các Đại lý Ủy Quyền của MILWAUKEE trên toàn quốc để rinh ngay sản phẩm về nhà và tự mình unbox để khám phá thêm nhiều đặc điểm thú vị khác của dòng máy này nhé!