Uncategorized - 11 Tháng Mười 2021

DỌN DẸP NHANH HƠN VỚI MÁY THỔI M12 BBL

Đem lại nhiều sự lựa chọn hơn

Hơn 100 sản phẩm máy trong hệ thống M12 (12V) của Milwaukee Tool tiếp tục mở rộng với dòng sản phẩm dọn dẹp và làm sạch mang tên M12 BBL. Người sử dụng nay có thêm nhiều sự lựa chọn, tiết kiệm chi phí hơn trong việc mở rộng giải pháp sản phẩm, nâng cao mức độ đáp ứng công việc và dọn dẹp nhanh hơn. Sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng để loại bỏ bụi, mảnh vụn và dọn dẹp nơi làm việc.

Nhỏ nhưng “có võ”

Thiết kế nhỏ gọn với tổng chiều dài chỉ 380mm (không tính ống thổi), thiết kế cánh quạt hướng tâm, cung cấp sự kết hợp giữa công suất và thời gian chạy với lượng không khí 4.955 l/p và tốc độ không khí 180 km/h. Máy bao gồm 2 đầu đi kèm – một đầu thổi bằng cao su để thổi các mảnh vụn trong không gian khó tiếp cận và một đầu thổi dẹt để làm sạch các mảnh vụn một cách hiệu quả ở những không gian thoáng hơn.

Trải nghiệm sử dụng tốt hơn

Máy có 2 nút tốc độ tùy chỉnh cho phép người dùng tối ưu hóa tốc độ và khả năng kiểm soát. Tốc độ cao có thể di chuyển các loại rác lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Ngược lại, khi cài đặt mức tốc độ thấp cho người dùng khả năng kiểm soát hướng đi của bụi, rác nhỏ đến vị trí mong muốn.

Khóa điều khiển hành trình giúp người dùng không bị mỏi, công việc dọn dẹp hoàn thanh nhanh hơn. Song song với đó, độ ồn của M12 BBL thấp hơn so với các sản phẩm cùng loại chỉ ở mức 78dB và thời gian sử dụng liên tục lâu hơn với hệ thống pin REDLITHIUM-ION.

M12 BBL giải quyết tất cả mọi rắc rối khiến công việc dọn dẹp trở nên dễ dàng và nhanh hơn.

Đọc thêm: https://bit.ly/2XVDuR6

>> Tới các đại lý ủy quyền của Milwaukee (tại đây) để mua sản phẩm chính hãng, hưởng các chương trình khuyến mại đang áp dụng và chính sách bảo hành 12 tháng (đối với thân máy, pin, sạc).