CƠ HỘI TRÚNG IPHONE 12, APPLE WATCH S6, AIRPODS PRO VÀ HÀNG CHỤC GIẢI THƯỞNG KHÁC TRONG TẦM TAY

Nhân dịp cuối năm, Milwaukee Tool Việt Nam triển khai chương trình “Tri ân cuối năm – Bốc thăm trúng lớn” với rất nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho người mua hàng.

  • Thời gian áp dụng: 19/10/2021 – 31/12/2021 
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng là cá nhân đã mua hàng và đăng ký bảo hành điện tử thành công trong thời gian trên.
  • Nội dung chương trình:
    Sau khi đăng ký bảo hành điện tử thành công cho sản phẩm đã mua, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn điện thoại thông báo mã số dự thưởng tương ứng với số seri trên sản phẩm.
  • Giải thưởng

GIẢI ĐẶC BIỆT

iPhone 12 128G

1 giải

GIẢI NHẤT

Apple Watch S6 4G

1 giải

GIẢI NHÌ

AirPods Pro

2 giải

GIẢI BA

Túi giữ nhiệt Milwaukee

5 giải

GIẢI KHUYẾN KHÍCH

Ba lô Milwaukee

30 giải

GIẢI MAY MẮN

Ô Milwaukee

40 giải

  • Công bố kết quả

Chương trình rút thăm sẽ được phát trực tiếp tại:

-Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/MilwaukeeToolVN

-Thời gian: 14:00 ngày 11/01/2022 và 15:00 ngày 14/01/2022

Thể lệ chi tiết vui lòng xem tại đây

1. Tên chương trình khuyến mại: Tri ân cuối năm – Bốc thăm trúng lớn
2. Danh sách sản phẩm áp dụng: tại đây
3. Thời gian khuyến mại: 19/10/202131/12/2021
4. Địa bàn khuyến mại: Toàn quốc
5. Đối tượng
Tất cả các khách hàng là cá nhân đã mua hàng và đăng ký bảo hành điện tử thành công trong thời gian áp dụng chương trình.
Các đối tượng không được tham gia chương trình: khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp; nhân viên đang làm việc tại Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam; đại lý ủy quyền, nhà phân phối, nhà thầu, cửa hàng chính hãng của Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam.
6. Cơ cấu giải thưởng
1 Giải đặc biệt: Điện thoại di động iphone Apple 12 128GB
1 Giải nhất: Đồng hồ thông minh Apple Watch S6 4G
2 Giải nhì: Mỗi giải 01 tai nghe Airpods Apple Pro
5 Giải ba: Mỗi giải 01 túi giữ nhiệt Milwaukee
30 Giải khuyến khích: Mỗi giải 01 balo Milwaukee
40 Giải may mắn: Mỗi giải 01 ô Milwaukee
7. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại
7.1 Điều kiện tham gia
– Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua hàng hoặc được tặng kèm theo chương trình khuyến mại các sản phẩm thân máy, pin, sạc, đèn (theo danh mục hàng hóa, dịch vụ khuyến mại nêu trên)
– Khách hàng cần đăng ký bảo hành điện tử cho các sản phẩm tương ứng thành công trên website www.milwaukeetool.com.vn. Sau khi đối chiếu thông tin khách hàng cung cấp và hình ảnh sản phẩm, hóa đơn mua hàng, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký bảo hành thành công.

7.2 Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng
– Sau khi đăng ký bảo hành điện tử, Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam có quyền kiểm tra tính phù hợp của hóa đơn mua hàng hoặc xác nhận biên lai mua hàng, phiếu giao hàng với đại lý ủy quyền nơi khách hàng mua hàng trước khi gửi mã số dự thưởng.
Trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi nhận được mẫu đăng ký bảo hành điện tử của khách hàng, Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam sẽ xác minh tính hợp lệ của đơn hàng (bằng các cách nêu trên) và gửi tin nhắn thông báo mã số dự thưởng gửi về số điện thoại đã đăng ký bảo hành điện tử nếu đơn hàng hợp lệ.
– Với mỗi sản phẩm đã được đăng ký bảo hành điện tử thành công, khách hàng nhận được một mã số dự thưởng (không giới hạn số lượng mã số dự thưởng của một khách hàng).
7.3 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng
– Mã số dự thưởng để tham gia rút thăm may mắn chính là số seri tương ứng trên sản phẩm, có dạng:
+ Đối với sản phẩm thân máy và đèn: ví dụ XX99X9999 X 99999 X9999 (X là chữ cái ngẫu nhiên in hoa)


+ Đối với sản phẩm pin: ví dụ 99999

+ Đối với sản phẩm sạc: ví dụ 99999 X9999 hoặc 9999 9999 99 99999 X9999 (X là chữ cái ngẫu nhiên in hoa)

– Tin nhắn thông báo mã số dự thưởng bao gồm thông tin: họ tên khách hàng, danh sách mã số dự thưởng hợp lệ
– Phiếu rút thăm trúng thưởng gồm các thông tin: họ tên khách hàng, địa chỉ, sản phẩm đã mua, mã số dự thưởng sẽ được Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam in ra dựa trên thông tin đăng ký bảo hành điện tử thành công, bỏ vào hòm phiếu và thực hiện bốc thăm trong buổi lễ rút thăm.

7.4 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng
– Khách hàng tham dự chương trình theo dõi buổi rút thăm trúng thưởng phát trực tiếp trên kênh Fanpage: https://www.facebook.com/MilwaukeeToolVN
– Thời gian rút thăm:
Giải khuyến khích và giải may mắn: 2h chiều ngày 11/01/2022
Giải đặc biệt, nhất, nhì, ba: 3h chiều ngày 14/01/2022
– Cách thức xác định trúng thưởng
+ Khách hàng trúng thưởng là khách hàng có mã số dự thưởng trong tin nhắn thông báo trùng khớp với mã số dự thưởng trên phiếu rút thăm được chọn tại lễ rút thăm.
+ Khách hàng có nhiều mã số dự thưởng cùng trúng thưởng thì sẽ nhận được tất cả các giải thưởng đã trúng.

7.5 Thông báo trúng thưởng
– Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày tổ chức rút thăm trúng thưởng, Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam sẽ liên hệ với người trúng thưởng bằng tin nhắn và gọi điện thoại. Trường hợp Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam không liên lạc được với người trúng thưởng theo số điện thoại mà khách hàng cung cấp trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm cuộc gọi đầu tiên, giải thưởng sẽ hết hiệu lực.
– Kết quả trúng thưởng sẽ được đăng tải trên Facebook Fanpage https://www.facebook.com/MilwaukeeToolVN và website www.milwaukeetool.com.vn

7.6 Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng
– Địa điểm trao thưởng:
+ Giải may mắn, khuyến khích và giải ba sẽ được gửi đến địa chỉ đã cung cấp của người trúng thưởng bằng đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh.
+ Giải đặc biệt, nhất, nhì sẽ được đại diện Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam trao thưởng trực tiếp tại một trong các địa điểm sau, tùy địa chỉ của người trúng thưởng gần địa điểm nào nhất:

  • Văn phòng Hà Nội: Phòng 704, Tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam, Số 11 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 155 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM
  • Các cửa hàng đại lý ủy quyền trên toàn quốc

– Cách thức trao thưởng: Khách hàng nhận giải thưởng tại địa điểm của mình hoặc tới địa điểm được thông báo để nhận thưởng tùy vào cơ cấu giải như trên.
– Thủ tục trao thưởng:
+ Khách hàng trúng thưởng hợp lệ phải các giải may mắn, giải khuyến khích và giải ba cần cung cấp được chính xác các thông tin sau khi Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam liên hệ thông báo trúng thưởng qua điện thoại: họ tên, địa chỉ, tên sản phẩm, địa chỉ trùng khớp với dữ liệu được sao lưu trên hệ thống của Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam. Sau khi xác nhận thông tin, Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam sẽ gửi quà tặng bằng đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh.
+ Khách hàng trúng thưởng hợp lệ các giải đặc biệt, nhất, nhì cần xuất trình được tin nhắn thông báo mã số dự thưởng và mang theo sản phẩm có số seri trùng với mã số trúng thưởng khi tới địa điểm nhận giải thưởng. Đại diện công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam xác định các bằng chứng trên chính xác và trùng khớp thì khách hàng sẽ ký nhận vào danh sách trúng thưởng theo mẫu của Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam.
+ Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam có quyền từ chối trao giải thưởng nếu thông tin đăng ký, các giấy tờ chứng minh và thông tin trên tin nhắn không hợp lệ, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ Điều Khoản và Điều kiện nào của chương trình.
+ Nếu khách hàng ủy quyền cho người khác đi nhận giải cần mang theo: Chứng minh nhân dân bản photo và bản gốc của người được ủy quyền, Giấy ủy quyền đi nhận giải thưởng của người trúng thưởng.
– Thời hạn kết thúc trao thưởng: Thời hạn cuối cùng trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng là 15 ngày kể từ ngày công bố trúng thưởng. Nếu hết thời hạn nêu trên mà người trúng thưởng hợp lệ không tiến hành làm thủ tục nhận giải thưởng theo hướng dẫn và thông báo thì khách hàng sẽ mất quyền nhận thưởng, Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam sẽ xem như không có người trúng thưởng và giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.
– Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên:
+ Người trúng thưởng có trách nhiệm tự đóng và quyết toán thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật đối với giải thưởng và việc sử dụng giải thưởng (với các giải thưởng có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên thì người trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập cá nhân tương ứng là 10% trên giá trị giải thưởng được nhận).
+ Khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt, nhất, nhì phải chịu toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở, điện thoại, cầu đường, xăng xe cho việc nhận thưởng của mình tại địa điểm trao thưởng.
+ Khách hàng trúng thưởng các giải may mắn, khuyến khích và giải ba không phải trả bất kỳ chi phí gì để nhận giải thưởng.

8. Thông tin liên hệ
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/MilwaukeeToolVN
Điện thoại: 024 3833 2666 – 028 3914 4068

9. Các quy định khác
– Trong quá trình trao thưởng và sử dụng giải thưởng của khách hàng, các giải thưởng Tai nghe (Airpods) Apple Pro, Đồng hồ thông minh Apple Watch S6 40 RED AL RED SP 4G LT, Điện thoại di động iphone Apple 12 128GB RED sẽ được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất; các giải thưởng Túi giữ nhiệt Milwaukee, Balo Milwaukee, Ô Milwaukee sẽ được hỗ trợ đổi trả 01 lần trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày người trúng thưởng nhận giải nếu có bất kỳ lỗi, hư hỏng nào về chất lượng sản phẩm.
– Trong quá trình tranh chấp phát sinh vấn đề, Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam sẽ giải quyết tranh chấp, khiếu nại của khách hàng dựa trên nội dung, thể lệ chương trình; trường hợp không giải quyết được sẽ xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.
– Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc bất kỳ hình thức nào khác có giá trị tương đương.
– Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam có quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khi có sự chấp thuận của khách hàng.
– Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin khách hàng cung cấp không đúng, không chính xác, hoặc có sự nhầm lẫn, lừa dối; hoặc địa chỉ, số điện thoại do khách hàng cung cấp không liên lạc được.

CƠ HỘI TRÚNG IPHONE 12, APPLE WATCH S6, AIRPODS PRO VÀ HÀNG CHỤC GIẢI THƯỞNG KHÁC TRONG TẦM TAY

Nhân dịp cuối năm, Milwaukee Tool Việt Nam triển khai chương trình “Tri ân cuối năm – Bốc thăm trúng lớn” với rất nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho người mua hàng.

Giải Đặc Biệt – Nhất Nhì và Ba

STT Tên khách hàng SĐT Sản phẩm đã mua Số seri Giải thưởng Quà tặng
1 Bác Đông 090562**** M12-18FC SZ01B8002 A 03804 G2021 Giải Đặc Biệt Iphone 12 128G
2 Nam 083445**** M18 HB3 K35CDCAE 210630 0589580 Giải Nhất Apple Watch S6 4G
3 Hoàng Tất Thắng 098588**** M12 FCOT-0X AF01X2020 A 00395 E2021 Giải nhì Airpods Pro
4 Ngọc Duy 8494366**** M12 FID-0C AF02F2001A03030G2021 Giải ba Túi giữ nhiệt Milwaukee
5 Anh Đức 090312**** M12 FID-0C AF02F2001 A03037 G2021 Giải ba Túi giữ nhiệt Milwaukee
6 Mr. Chung 090312**** M18 HB3 K35CDCAE 210630 0589650 Giải ba Túi giữ nhiệt Milwaukee

Giải Khuyến Khích và May Mắn

STT Tên khách hàng SĐT Sản phẩm đã mua Số seri Giải thưởng Quà tặng
1 Anh Đức 037394**** M18 FIW212-0X0 AF02F8005 A 01321F2021 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
2 Vương 091431**** M18 HB3 K35CDCAE 210630 0589697 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
3 Hoàng Quang Huynh 096866**** M18 ONEFHIWF34-0X AK02F8008 A 00638 J2021 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
4 Vũ Văn Năm 098299**** M18 FMTIW2F12-0X0 AF02F8021A 02157 E2021 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
5 Trần Thanh Vân 090821**** M12B2 J99ADCAB2101212946303 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
6 NHẬT LÊ 097631**** M18 FID2-0X AF03F8001A00077K2020 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
7 Hùng Phát 098784**** M12 BI-0 AB01L2018 A 00765 G2021 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
8 Mr Hồ 097262**** M12B4 E59BDCBB 210809 2254767 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
9 Hữu Tài 093423**** M18 FID2-0X AF03F8001A00078K2020 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
10 Mr Cường 076344**** M18 HB3 K35CDCAE 210707 0624461 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
11 Trần Duy Khánh 090390**** M12 FPD-0C AF02D2002B00965D2021 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
12 Huỳnh Việt Thới 090633**** M18 HB3 K35CDCAE2106300589568 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
13 Mr Đạt 098989**** M18 FPD2-0X AF03D8002 A00498 M2020 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
14 Thanh Hau Nguyen 090266**** M12 FIWF12-0C AF02F2005A00149H2020 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
15 Lê Trường Giang 077955**** M18 HB3 K35CDCAE2106300589582 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
16 Hoàng Hải Minh 098306**** M18B5 G29JDCBC 210322 7829824 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
17 Mỹ 098968**** M18 FPD2-0X AF03D8002 A 00026 H2020 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
18 Nguyễn Hữu Khiêm 096917**** M18 HB3 K35CDCAE 210515 0529883 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
19 Hoàng Hải Minh 098306**** M18 FIW212-0X0 AF02F8005 A 01338 F2021 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
20 Anh Thừa 090296**** C12C SZ01B2001A00264G2021 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
21 Mr. Hồ 097262**** M18 CHM-0 A 00019 C2018 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
22 Bùi Tiến Đạt 096321**** M18 HCCT-0C AHF8016 A 00309 F2021 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
23 Chú Phước 090333**** M12-18C SZ01B8001 A 03296 F2021 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
24 Mr. Trung 098409**** M18 HB8 K37ADCAF2012251762281 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
25 NGUYỄN ĐỨC TOÀN 090542**** M18 FID2-0X AF03F8001A04002F2021 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
26 Anh Phương 090971**** M12B6 H29ADCAD 210324 0699537 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
27 Minh Trí 036374**** M12 SAL-0 A 00535 L2018 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
28 Anh Thịnh 098201**** M12B6 H29ADCAD 210324 0699700 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
29 Anh Tài 084444**** M12 FIR38-0 A00191C2019 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
30 Trần Trọng Thịnh 091366**** M12-18C 08555 E2021 Giải khuyến khích Ba lô Milwaukee
31 Anh Tài 084444**** M12-18C SZ01B8001A01698F2021 Giải may mắn Ô Milwaukee
32 Nguyễn công danh 090982**** M18 CHX-0X0 AC01R8002A00038G2021 Giải may mắn Ô Milwaukee
33 Phạm Ngọc Hưng 038944**** M12B4 E59BDCBB 210528 1865078 Giải may mắn Ô Milwaukee
34 LÊ ANH TUẤN 093879**** M18 FPD2-0X AF03D8002A00537M2020 Giải may mắn Ô Milwaukee
35 Mr. Hồ 097262**** M18 FMCS-0X AF01X8006 Giải may mắn Ô Milwaukee
36 Vũ Văn Năm 098299**** M18B5 G29JDCBC 210117 6472871 Giải may mắn Ô Milwaukee
37 Anh A 091923**** M12 BI-0 AB01L2018A00776G2021 Giải may mắn Ô Milwaukee
38 Anh Thừa 090296**** M12 FID-0C AF02F2001 A 00026 H2020 Giải may mắn Ô Milwaukee
39 CHÚ QUẾ 091300**** M18 HB3 K35CDCAE 201630 0589617 Giải may mắn Ô Milwaukee
40 Đoàn Thịnh 090882**** M12 CHZ-0 AC01X2004A00487G2021 Giải may mắn Ô Milwaukee
41 Mr.Hồ 097262**** M18 HB8 K37ADCAF 201225 1762422 Giải may mắn Ô Milwaukee
42 Ngô Thái Duy 090245**** M18 FMTIW2F12-0X0 AF02F8021 A 00423 H2021 Giải may mắn Ô Milwaukee
43 BÙI QUANG VINH 079979**** M12B4 E59BDCBB2104261694840 Giải may mắn Ô Milwaukee
44 NGUYỄN MINH NGUYÊN 096500**** M12B4 E59BDCBB2108092254666 Giải may mắn Ô Milwaukee
45 Nguyen Thi Cam Vy 091833**** M12B6 H29ADCAD 210804 1264596 Giải may mắn Ô Milwaukee
47 Bình 090515**** M12-18FC 01936 F2021 Giải may mắn Ô Milwaukee
48 Nguyễn Thành Nhơn 034675**** M18 FHIWF12-0X AF02F8006 A 01365 H2021 Giải may mắn Ô Milwaukee
49 Anh Vũ 093209**** M18 HB3 K35CDCAE2106300589524 Giải may mắn Ô Milwaukee
50 LÊ QUANG VŨ 098479**** M12B4 E59BDCBB2104261694884 Giải may mắn Ô Milwaukee
51 A Hưng 083428**** M12B4 E59BDCBB2108092254373 Giải may mắn Ô Milwaukee
52 Nguyễn Việt Chi 090380**** M18B2 E53LDCBB 210527 4667696 Giải may mắn Ô Milwaukee
53 Hồ Bích Thủy 093255**** M12-18FC SZ01B8002 A 04690 G2021 Giải may mắn Ô Milwaukee
54 Vương Bá Đạt 038859**** M18 FMTIW2F12-0X0 AF02F8021A02174E2021 Giải may mắn Ô Milwaukee
55 Nguyễn Xuân Vũ 097476**** M12-18C 08641 E2021 Giải may mắn Ô Milwaukee
56 HOÀNG BẢO LONG 070800**** C12 RT-0 AB01S2005 A 00040 J2021 Giải may mắn Ô Milwaukee
57 Anh Thanh 093244**** M18 FBL-0 AFC8004A01067E2021 Giải may mắn Ô Milwaukee
58 Nguyễn Việt Chi 090380**** M12B2 J99ADCBB 210623 4021611 Giải may mắn Ô Milwaukee
59 Nguyễn Xuân Vũ 097476**** M18B4 E54LDCBB 190812 1107754 Giải may mắn Ô Milwaukee
60 Cường 091280**** M18 CHX-0X0 AC01R8002 A00185 F2020 Giải may mắn Ô Milwaukee
61 Nguyễn Việt Chi 090380**** M12 FCOT-0X AF01X2020 A 00417 E2021 Giải may mắn Ô Milwaukee
62 Khải 093554**** M12B6 H29ADCAD 210324 0699707 Giải may mắn Ô Milwaukee
63 A Đương 097824**** M18B5 G29JDCBC 2105279404639 Giải may mắn Ô Milwaukee
64 Nguyễn Hữu Nhật 090743**** M18 HB3 K35CDCAE2109240853016 Giải may mắn Ô Milwaukee
65 Hồ Tân 090531**** M12 FID-0C AF02F2001 A 03065 G2021 Giải may mắn Ô Milwaukee
66 Nguyễn Thế Mạnh 086865**** M12 FID-0C AF02F2001A00441A2021 Giải may mắn Ô Milwaukee
67 Hùng Phát 098784**** M12B4 E59BDCBB 211016 2579750 Giải may mắn Ô Milwaukee
68 Phạm Ngọc Hưng 038944**** M12B2 J99ADCBB 210627 4078518 Giải may mắn Ô Milwaukee
69 Nguyễn Đình Thọ 097334**** M18B5 G29JDCBC 210528 9404877 Giải may mắn Ô Milwaukee
70 NGỌC ÁNH 090926**** M12-18C 08614 E2021 Giải may mắn Ô Milwaukee