THÔNG BÁO

Kính gửi Quý khách hàng,

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn, tin tưởng và đồng hành cùng Milwaukee Tool Việt Nam trong thời gian qua.

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản ánh của khách hàng về những thiệt hại, tổn thất từ việc mua sản phẩm giả mạo mang nhãn hiệu Milwaukee thông qua các kênh bán hàng trực tuyến không được ủy quyền.

Thông qua đây, chúng tôi xin được thông báo đến Quý khách hàng “TỔNG KHO ĐIỆN MÁY” hay “ĐIỆN MÁY VIỆT MỸ NHẬP KHẨU” không phải là trang Facebook chính thức của Milwaukee Tool Việt Nam hay của bất kỳ nhà phân phối, đại lý được ủy quyền nào của chúng tôi. Đối tượng này cũng không có tên trong danh sách các đại lý được Milwaukee Tool Việt Nam ủy quyền cung cấp các sản phẩm chính hãng của Milwaukee Tool tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cũng xin được khẳng định rằng Milwaukee Tool Việt Nam không triển khai bất kỳ chương trình bán hàng nào thông qua “cộng tác viên bán hàng”. Do đó, tất cả các hình thức bán hàng thông qua “cộng tác viên bán hàng” hay các hình thức bán hàng tương tự như vậy đến từ các bên thứ ba đều không liên quan, không được ủy quyền, hay cấp phép và không thuộc chính sách bán hàng của Milwaukee Tool Việt Nam. Tất cả các chương trình bán hàng nói trên đều có thể tiềm tàng rủi ro.

Để đảm bảo quyền lợi chính đáng của Quý khách hàng, chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng chỉ mua sản phẩm chính hãng tại các Đại lý ủy quyền của Milwaukee Tool Việt Nam trên toàn quốc được liệt kê trên website chính thức của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết mang lại giá trị và chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng. Đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng chính là trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng tôi.


Trân trọng,

Milwaukee Tool Việt Nam


NOTIFICATION

Dear Valued Customers,

Our sincerest thanks to our customers for choosing, trusting and accompanying Milwaukee Tool Vietnam in recent years.

We have received a lot of feedback from a number of our customers about damages and losses from their purchases through unauthorized online channels.

We hereby wish to inform you that the Facebook page “TỔNG KHO ĐIỆN MÁY” (in English: “THE IMPORT OF VIET MY ELECTRICAL”) or “ĐIỆN MÁY VIỆT MỸ NHẬP KHẨU” (in English: ELECTRIC APPLIANCES CORPORATION) is not an official channel of either Milwaukee Tool Vietnam or of our authorized distributors/dealers. This entity is not authorized to supply genuine Milwaukee-marked products in the Vietnamese market.

We also acknowledge that Milwaukee Tool Vietnam does not launch any sales program through ”sales partners”. As a result, all sales programs including those from “sales partners” conducted by any third parties are clearly not affiliated, authorized or licensed, and are not part of Milwaukee Tool Vietnam’s sales policy. Such sales are potentially risky.

To protect our our customers’ interests, we encourage you to purchase authentic products from Milwaukee Tool Vietnam’s authorized dealers nationwide listed on our official website.

We are committed to bringing the best value and quality to our customers. Protecting your interests is our responsibility and obligation.


Best regards,

Milwaukee Tool Vietnam