Press Release - 27 Tháng Bảy 2021

FUEL KHÔNG CHỈ LÀ ĐỘNG CƠ KHÔNG CHỔI THAN

Bạn thường nghe Milwaukee Tool đề cập sản phẩm máy cầm tay dùng pin của mình tích hợp công nghệ Fuel độc quyền. Nhiều người cho rằng máy có công nghệ Fuel nghĩa là dùng động cơ không chổi than, tuy nhiên ý kiến này đúng nhưng chưa đủ. Chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về công nghệ Fuel trong bài viết này.

1. FUEL là gì?

FUEL là tên gọi của công nghệ được phát triển bởi Milwaukee Tool. Công nghệ FUEL được cấu thành bởi 3 ba yếu tố: Động cơ không chổi than POWERSTATE, hệ thống điều khiển thông minh REDLINK PLUS, công nghệ pin REDLITHIUM. Các tên gọi khác như M12 FUEL và M18 FUEL thể hiện hệ pin mà sản phẩm được tích hợp công nghệ này sử dụng

Động cơ không chổi than POWERSTATE

Không giống các loại động cơ không chổi than thông thường, động cơ không chổi than POWERSTATE của Milwaukee được chế tạo bằng hàm lượng đồng tối đa và nam châm đất hiếm cao cấp. Hơn nữa, động cơ được thiết kế riêng biệt tùy chỉnh cho từng sản phẩm, nên có thể tối ưu giữa hiệu suất, tính di động và năng suất của từng loại sản phẩm cụ thể trong các ứng dụng thực tế.

Động cơ không chổi than POWERSTATE là yếu tố trọng tâm, cung cấp mô-men và tốc độ vượt trội, độ bền ưu việt cho máy.

Hệ thống điều khiển thông minh REDLINK PLUS

Đây là một hệ thống bo mạch điện tử tiên tiến nhất, có chức năng kiểm soát hoạt động của động cơ và pin. Nhờ bộ giám sát quá nhiệt và quá tải, hệ thống bản mạch đem lại sự liên kết chặt chẽ trong khi sử dụng, đảm bảo máy đạt hiệu năng tối đa nhưng vẫn chạy mát, không bị nóng.

Công nghệ pin REDLITHIUM

Là thương hiệu đi đầu trong quá trình phát triển và sáng chế công nghệ pin lithium-ion. Milwaukee tạo nên sự khác biệt trong sản phẩm pin của mình với thiết kế chống rơi vỡ và kháng nước, có thể chống chịu trong môi trường khắc nghiệt nhất. Cấu trúc pin cùng với thành phần hóa học và mạch điện tử mạnh mẽ sẽ kéo dài thời gian sử dụng pin sau mỗi lần sạc và tăng tối đa tuổi thọ pin.

2. Ưu điểm của dòng sản phẩm FUEL

3. Khác biệt giữa dòng sản phẩm dòng sản phẩm FUEL và BRUSHLESS (Non-FUEL)

Dòng sản phẩm FUEL với đặc điểm công nghệ cải tiến đem lại hiệu suất làm việc tối ưu, thời gian hoạt động lâu hơn và trải nghiệm bền bỉ nhất cho những ứng dụng chuyên nghiệp của người sử dụng.

>> Đến ngay các đại lý ủy quyền Milwaukee để tham khảo đa dạng các sản phẩm: https://bit.ly/3qxfNIl