Press Release - 28 Tháng Mười Một 2023

GIẢI PHÁP SIẾT BU LÔNG CHUYÊN DỤNG NGÀNH Ô TÔ – XE MÁY

Lựa chọn TỐI ƯU nào để sẵn sàng cho mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất. 

Milwaukee tự tin mang đến hệ máy siết bu lông với lực siết khỏe, vận hành mạnh mẽ cùng thời gian, phù hợp cho các nhu cầu thao tác ốc nặng-nhẹ khác nhau.

1. Sự lựa chọn đầu tiên : M12 FIWF12 – Stubby “nhỏ nhẹ”

Giải pháp được tin dùng bởi những “fan kỹ thuật” có đam mê chăm sóc-bảo dưỡng-sửa chữa vận hành các dòng xe gắn máy. Với sức mạnh thuộc top đầu thị trường với lực siết lên đến 339 Nm. Stubby sẵn sàng “nghênh chiến” bất kì loại xe 2 bánh nào. Đặc biệt là những ca “cứu hộ” xe máy khẩn cấp cần sự MẠNH MẼ và tính DI ĐỘNG cao.

Không dừng lại ở đó, những công việc cần sự TIỆN LỢI, NHANH GỌN như: việc sửa đồ gia dụng, lắp ráp, làm đồ DIY trong gia đình sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với kích thước CHỈ 124,5 mm cùng cân nặng ở mức 1,1kg

Mang trong mình toàn bộ công nghệ FUEL, Stubby hoàn toàn có thể đảm nhận vai trò “đánh nhanh, đánh mạnh, rút gọn” trong nhiều tình huống xử dụng khác nhau.

2. Thứ 2, Mid Torque – “đa năng” – M18 FMTIW2F12

Cũng với các “ngón đòn” siết thẳng vào “vấn đề” từ ô tô cho đến tải hạng nhẹ, Mid Torque còn chứa lực siết mạnh mẽ, tối đa lên đến 745 Nm.

Vừa dễ sử dụng với thiết kế máy ấn tượng từ Milwaukee, vừa phù hợp cho hoạt động sửa chữa lưu động cần sức mạnh và vẫn gọn gàng, vận hành liên tục, cùng cường độ làm việc cao đáng nể.

Với các loại ốc có độ cứng cao, khả năng mở khó hơn thì việc dùng M18 FMTIW2F12 – Mid Torque rất cần thiết.

3. Mảnh ghép hoàn chỉnh cuối cùng – “anh cả” siêu bu lông High Torque – M18 FHIWF12-0X

Khi làm việc tại các công trình hay tiệm sửa chữa,… cần sử dụng máy siết bu lông thường xuyên. Bạn cần trang bị cho mình một dòng máy có lực siết mạnh cùng với thông số kỹ thuật lớn và phù hợp hơn để triển khai các hoạt động trong thời gian tối ưu… 

Và siêu bu lông này sẽ là “cánh tay phải” đắc lực mang đến những trải nghiệm “vặn mở ốc vít” cứng đầu trong thời gian nhanh chưa từng thấy. 

Cuối cùng, điều quan trọng để chuẩn bị lựa chọn cho mình một con máy siết bu lông phù hợp với nhu cầu đó là BIẾT chính xác nhu cầu của mình… và kể cả khi các thông số làm khó bạn thì đã có thang đo sức mạnh cho các anh em tham khảo cùng Milwaukee nhé