Press Release - 14 Tháng Ba 2024

Milwaukee M18 BTP chính là giải pháp mang đến cho cuộc sống hiện đại sự tiện lợi trong nhu cầu lấy được nguồn nước tại chỗ dồi dào và ổn định cho việc sử dụng nước sinh hoạt, sản xuất, cho đến giải trí, thể thao,… 

M18 BTP là máy bơm sử dụng pin giúp bạn bơm nước được ở những nơi cách xa nguồn điện vì máy được thiết kế để mang lại hiệu suất cao, độ bền cao và sự tiện lợi cho người dùng với trọng lượng chỉ 3,4kg- nhẹ hơn các máy bơm có dây khác nhưng lại có hiệu suất tương đương. 

Bên cạnh đó, máy còn được trang bị động cơ không chổi than mạnh mẽ, cho lưu lượng bơm nước lên đến 30.3 lít/phút, áp suất tối đa 100 PSI, kèm theo là một ống hút nước dài 92 cm, giúp tiếp cận được vị trí khó tiếp cận được và một đồng hồ kiểm tra áp suất nước. 

M18 BTP có cánh quạt linh động, đặc biệt, khi kết hợp cùng một động cơ mạnh mẽ, đồng thời có thể di chuyển nước với tốc độ lên tới 18ft và tạo ra chiều cao lên tới 75ft.

Sản phẩm sử dụng các loại pin Milwaukee hệ 18V và có thể hoạt động một cách độc lập khỏe và bền bỉ mà không cần kết nối với nguồn điện. Vì vậy bạn có thể tự do làm việc và linh hoạt ứng biến trong nhiều tình huống khác nhau, từ công việc trong sân vườn, cho đến các công việc trong xây dựng,…. 

Người bạn mới – Máy bơm chuyển đổi Milwaukee M18 BTP là một sản phẩm mới của hãng sắp ra mắt trong Tháng 3/2024 và tự hào có thể trở thành người bạn đồng hành lâu dài trong công việc của của các khách hàng.