Press Release - 18 Tháng Ba 2024

1.Bên trong hộp sản phẩm…Có gì? 

•1 Thân máy kèm 1 cây lục giác để thay đổi góc nghiêng của đế cưa: 0 độ/ 15 /30/ 45 độ tùy theo góc cưa yêu cầu. 

•1 đế máy, bạn có thể đựng được thêm 2 lưỡi cưa dự phòng. 

•1 tấm bảo vệ nhằm tránh hình thành dăm gỗ trên bề mặt sau khi cắt. 

•1 đầu kết nối với họng hút bụi. 

•1 tấm chắn bụi trong quá trình hút, cái này sẽ được dùng kết hợp với máy hút bụi 

•1 lưỡi cưa T sản xuất tại Đức. Bạn có thể thay thế lưỡi này với các loại lưỡi khác nếu muốn cắt các vật liệu khác như: Kim loại hoặc Nhựa.  

Lưu ý: Máy M12 FJS chỉ phù hợp với lưỡi cưa T. 

2.Các đặc điểm nổi bật: 

Về thiết kế: Tối ưu cho việc cầm nắm, nặng chỉ 1.5 kg (chưa bao gồm pin) và có kích thước 226mm x 74mm x 183mm, dễ dàng cho bạn có để điều khiển máy bằng một tay hoặc cả hai tay, cưa từ trên xuống hoặc từ dưới lên mà không lo bị mất kiểm soát trong quá trình vận hành. 

Về sức mạnh của máy: Máy được trang bị động cơ không chổi than với tốc độ không tải 800-3000 tương ứng tới tốc độ từ 1-5, hoặc bạn có thể chuyển sang chế độ tự động và máy sẽ bắt đầu cưa với tốc độ thấp và tăng tốc lên cảm nhận có lực tương tác với lưỡi cưa. Máy có thể cắt được gỗ dày tới 7cm, nhôm và thép với độ dày 3m, tất nhiên là với điều kiện bạn phải thay lưỡi cưa phù hợp với vật liệu đó.  
 

Về thời lượng pin: Máy có thể cắt tới 6.1 mét gỗ dài chỉ với 1 viên pin M12 2Ah. 

Về độ an toàn: Máy được thiết kế cực kì thông minh vì khi nếu đang hoạt động và sản phảm đột ngột dừng lại vì hết pin, khi thay pin mới mà quên chưa tắt máy, máy sẽ không khởi động nhằm hạn chế tối đa các rủi ro gây tai nạn lao động. 

Bên cạnh đó, M12 FJS còn có chức năng thổi đảm bảo người sử dụng nhìn được rõ đường cắt mà không bị che phủ bởi mùn cưa kèm nút thay đổi quỹ đạo cưa giúp máy có thể thay đổi góc nghiêng của đế cưa: 0 độ/ 15 /30/ 45 độ tùy theo góc cưa yêu cầu.  Ngoài ra, công nghệ FIXTEC của Milwaukee giúp bạn thay lưỡi cưa nhanh chóng chỉ bằng một nút gạt.

3.Tính ứng dụng  

Ngành gỗ: Máy M12 FJS là một trợ thủ đắc lực trong ngành gỗ với khả năng cưa thay đổi linh hoạt theo góc độ, và các tính năng khác đi kèm như: thổi bụi, thiết kế gọn nhẹ,… 

Cơ khí và chế tạo: Cắt kim loại mỏng, nhựa, hoặc các vật liệu khác trong quy trình sản xuất hoặc sửa chữa máy móc, thiết bị và cắt gỗ, thạch cao và các vật liệu xây dựng khác trong quá trình xây mới hoặc cải tạo các công trình. 

Cải Tạo Nhà Cửa: Sử dụng trong các dự án DIY như cắt gỗ để làm kệ sách, bàn, ghế, hoặc các công việc sửa chữa nhỏ trong nhà.