Press Release - 16 Tháng Ba 2024

1.Bên trong hộp sản phẩm… Có gì? 

Một thân máy và một bộ 13 đầu khẩu đi kèm và 3 bộ chuyển đổi đi kèm máy. Với bộ đầu khẩu, Milwaukee cung cấp đa dạng kích thước từ khẩu 8mm đến 19mm và 21mm, phục vụ chuyển đổi đa dạng tương thích nhiều loại đầu bu lông thông dụng, Bên cạnh đó, bộ loại đầu chuyển đổi sang đầu bu lông cốt 1/4″, 3/8″ và đầu vặn vít 1/4″, cũng được trang bị phù hợp cho các tác vụ bắt vít và các kích cỡ bu lông khác.  

2.Khả năng tiếp cận vượt trội: 

Máy siết bu lông thế hệ mới model M12 FPTR cung cấp một giải pháp chuyên dụng thay thế cho các loại cờ lê bánh cóc cầm tay truyền thống, với cùng một lực siết vô cùng cạnh tranh so với các dòng máy trong cùng phân khúc.  

Ưu thế khác biệt của máy siết này trên thị trường. Đó chính là: TĂNG KHẢ NĂNG TIẾP CẬN các góc nhỏ và chật hẹp trong quá trình thực hiện thao tác khi đầu bánh cóc khi kèm đầu khẩu chỉ có kích thước 39mm, nhỏ hơn các dòng máy thông thường đến 19mm. Ngoài ra, máy siết bu lông góc M12 FPTR này còn cung cấp Mô-men xoắn lên đến 81Nm – hiện tại đang vô cùng cạnh tranh trên thị trường cùng tốc độ không tải 350 vòng/phút, tăng tối đa hiệu suất làm việc.  

3.Tính ứng dụng phổ biến: 

Sản Xuất và Chế Tạo: Hữu ích trong quy trình sản xuất và chế tạo, đặc biệt là trong việc lắp ráp các bộ phận nhỏ yêu cầu sự chính xác và độ bền cao. 

Lắp Đặt và Bảo Dưỡng: Hỗ trợ các thợ lắp đặt và bảo dưỡng trong việc cố định nhanh chóng các bộ phận, từ việc lắp đặt trang trí đến việc bảo trì và sửa chữa các cấu trúc nhỏ. Sử dụng trong các công việc sửa chữa như thay đổi bản lề cửa, sửa chữa các thiết bị điện tử hoặc điện lạnh, lắp đặt thiết bị điện. 

Máy siết bu lông M12 FPTR, giải pháp hiệu quả, mạnh mẽ và linh hoạt cho nhu cầu sử dụng của bạn