Press Release - 20 Tháng Ba 2024

Máy siết bu-lông M18 FHIW2F12 của Milwaukee là một trong những công cụ không thể thiếu đối với các ngành công nghiệp yêu cầu sức mạnh và hiệu suất cao. Được thiết kế với những tính năng đặc biệt, máy không chỉ đảm bảo độ bền và độ chính xác mà còn mang lại sự thuận tiện và linh hoạt trong công việc hàng ngày. 

1.Sự nâng cấp hoàn hảo 

M18 FHIWF212 là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh, kích thước và trọng lượng 

Lực siết tối đa lên đến 1627 Nm và lực tháo tối đa lên đến 2169 Nm, máy sẽ giúp bạn dễ dàng siết và tháo các bulong, đai ốc cứng đầu. Bên cạnh, tốc độ siết tối đa lên đến 2000 vòng/phút còn giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất công việc. 

Hệ thống quản lý pin REDLINK PLUS™ còn giúp máy hoạt động hiệu quả, tránh quá tải và kéo dài tuổi thọ pin. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể hoàn thành công việc mà không cần lo lắng về việc pin sẽ hết năng lượng. 

Với chiều dài máy chỉ có 193mm, ngắn hơn 19mm khi so với dòng máy cũ, và ngắn hơn đến 51mm khi so với các dòng máy khác trên thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, M18 FHIW2F12 là mẫu máy siết bu lông lực xoắn cao có chiều dài ngắn nhất trong phân khúc. 

Thiết kế đầu cốt nguyên khối bền bỉ cũng là một trong những yếu tố giúp tối ưu hiệu quả làm việc và tăng độ bền của máy. Đặc biệt ở phần đầu máy, sản phẩm còn được trang bị vòng ma sát giúp giữ chặt đầu khẩu khi siết bu lông ở cường độ cao. 

Máy siết bu lông M18 FHIW2F12 có 3 chế độ lực tương ứng 880/ 1220 và mức cao nhất là 1627 (Nm), vì thế, sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng ở mức lực trung bình của các khách hàng trên thị trường tại Việt Nam hiện nay. 

Với chế độ tự động tắt: Máy sẽ tự động ngừng khi lực siết trên 68Nm. Ở thao tác tháo bu lông lực vặn sẽ giảm xuống còn 750 vòng/phút. Ở đây, bạn sẽ thấy máy còn trang bị thêm Đèn Led 3 góc hỗ trợ tối đa trong quá trình làm việc ở những vị trí tối. 

Đặc biệt lực tháo tối đa lên đến 2,169Nm và tốc độ không tải là 2,000 vòng/phút khi kết hợp cùng với dòng pin Forge M18 FB6 mới của Milwaukee, giúp tốc độ tháo gỡ bu lông nhanh hơn 50% so với dòng máy cũ và máy khi đi cùng các hệ pin khác, tăng cao hiệu suất làm việc. 

Trọng lượng máy cũng gọn nhẹ khi chưa kèm pin là 2.68kg, và máy nặng 3.63kg khi đi cùng pin FORGE 6.0Ah. Đồng thời với các dòng pin khác nhau, Sức mạnh máy cũng đạt được những trạng thái khác nhau đáng kể: Cụ thể, sẽ máy tăng 7% sức mạnh khi dùng pin M18B5, Tăng 14% sức mạnh khi dùng kèm pin M18 FB6 

2.Ứng dụng đa dạng 

Máy sở hữu kích thước nhỏ gọn, chuyển động linh hoạt và có thể làm việc trong các không gian hẹp. Cổng chuyển động ốc đảo chiều tăng khả năng giúp bạn linh hoạt trong các ứng dụng khác nhau. 

M18 FHIW2F12 không những là người bạn đồng hành đắc lực cho nhiều ứng dụng, từ sửa chữa xe hơi, công việc xây dựng đến bảo trì và sửa chữa nhanh chóng. Đặc biệt, đối với những công việc đòi hỏi sức mạnh và độ chính xác, thì đây chính là lựa chọn hàng đầu.