Press Release - 26 Tháng Mười Một 2021

M12 PAL – ĐÈN CHIẾU SÁNG CÓ TRỤC XOAY VÀ NAM CHÂM VÔ CÙNG TIỆN LỢI

Đèn trục xoay Milwaukee M12 PAL là dòng sản phẩm đèn pin 12V cao cấp mới nhất của Milwaukee. Kiểu dáng mới với hình nhỏ gọn hơn đi cùng một số tính năng đặc biệt hữu ích cho công việc sửa chữa, chế tác, sử dụng cá nhân….trong môi trường thiếu sáng.

1. Thiết kế nhỏ gọn, cơ động

Đèn LED M12 PAL đề cao tính nhỏ gọn cơ động, do vậy kích thước của đèn khi kèm pin 12V 4.0Ah chỉ dài có 14,6 cm và chiều ngang tối đa 9,1cm. Khi tháo rời pin, thân máy chỉ nặng 1,3kg – một con số vô cùng lý tưởng để bạn cất giữ vào túi đồ khi di chuyển.

2. Trục xoay 110 độ – Nam châm tích hợp – Lỗ treo thuận tiện

Điểm nhấn của đèn Milwaukee M12 PAL là được trang bị trục xoay lên tới 110 độ, lên xuống tuỳ thuộc vào nhu cầu chiếu sáng và vị trí đặt đèn.

Bên cạnh đó, ngoài việc cầm tay hay để trên mặt phẳng thông thường, bạn cũng có thể tận dụng phần nam châm ở mặt lưng của đèn để gắn vào bất kì mặt phẳng kim loại nào có vị trí phù hợp cho công việc.

Phần lỗ treo cũng khá hữu ích khi bạn có thể treo chiếc đèn này lên một chiếc đinh, móc treo hay bất kì thứ gì khác có thể tận dụng trên cao.

3. Công nghệ hiện đại

Đèn LED trục xoay M12 PAL sở hữu công suất chiếu sáng với độ nét cao TRUEVIEW™ lên đến 700 lumen.

Thời gian sử dụng

Theo công bố, thời gian dùng tối đa có thể lên tới 24 tiếng nếu bạn để chế độ đèn sáng mức thấp nhất, còn khi đèn ở công suất cao nhất bạn vẫn đảm bảo đủ 8 tiếng sử dụng.

Chống chịu va đập và IP54

Ngoài tiêu chuẩn kháng nước và bụi IP54 thường thấy trên các thiết bị đèn chiếu sáng của Milwaukee, M12 PAL còn có khả năng chống chịu va đập khi rơi ở độ cao khoảng 2,7m.

Sạc điện cho các thiết bị khác

Bên cạnh đó, M12 PAL cũng có thể đóng vai trò là nguồn sạc cho thiết bị di động của bạn vì sản phẩm này có 1 ổ cắm USB chuẩn 2.1.

4. Thông số kỹ thuật chi tiết

Đèn hiệu suất cao TRUEVIEW™: 700 lumen

Thời gian hoạt động lên đến 24 giờ với pin 4.0Ah (Chế độ cao: 8 giờ, chế độ thấp: 24 giờ)

Cổng sạc USB 2.1AMP sạc thiết bị

Đầu đèn xoay 110° để chiếu sáng theo các hướng

Mặt nam châm gắn lên bề mặt kim loại

Kích thước nhỏ gọn cầm tay

Lỗ treo tích hợp để treo trên cao

Tiêu chuẩn IP54: kháng bụi và kháng nước

Chịu được va đập ở độ cao 2,7m

>> Tới các đại lý ủy quyền của Milwaukee (tại đây) để mua sản phẩm chính hãng, hưởng các chương trình khuyến mại đang áp dụng và chính sách bảo hành 12 tháng (đối với thân máy, pin, sạc).