Press Release - 18 Tháng Mười 2021

M18 FOPH và M18 FOPH-HTA – CHĂM SÓC CẢNH QUAN DỄ DÀNG VÀ TIỆN LỢI HƠN

Nằm trong danh mục các sản phẩm ngoài trời của Milwaukee nhằm phục vụ nhu cầu công việc làm vườn, chăm sóc cảnh quan, máy cắt cỏ M18 FOPH với nhiều phụ kiện, dao hoặc lưỡi cắt đi kèm giúp dễ dàng thao tác và thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Bất kỳ sản phẩm nào sử dụng công nghệ FUEL độc quyền của Milwaukee Tool, trong đó có M18 FOPH, đều sử dụng mô tơ không chổi than POWERSTATE giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị, thời gian hoạt động lâu hơn và cung cấp nhiều năng lượng hơn. Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển thông minh REDLINK PLUS giúp kiểm soát hoạt động của động cơ và pin. Và cuối cùng là công nghệ pin REDLITHIUM giúp kéo dài thời gian sử dụng pin sau mỗi lần sạc và tăng tối đa tuổi thọ của pin.

Máy cắt cỏ M18 FOPH còn có gì đặc biệt?

Động cơ không chổi than được thiết kế riêng cho M18 FOPH cung cấp năng lượng cho các loại phụ kiện khác nhau tùy thuộc vào công việc cắt cành cây hay tỉa hàng rào của bạn. Hệ thống điều khiển thông minh REDLINK PLUS giúp tăng tốc độ cắt tối đa trong chưa đầy 1 giây, giúp kiểm soát tối ưu và tăng năng suất.

Đầu QUIK-LOK dễ dàng tháo lắp có thể tương thích với nhiều phụ kiện khác nhau. Bên cạnh đó, dây đeo vai tăng sự thoải mái cho người dùng và giảm mệt mỏi trong quá trình sử dụng kéo dài.

Cụ thể, cấu tạo của máy cắt cỏ M18 FOPH được minh họa như hình dưới đây:

Cần gạt 2 nấc và nút bấm thay đổi tốc độ mang lại sự an toàn cho người sử dụng và phòng ngừa các rủi ro tiềm ẩn trong quá trình sử dụng.

Tại sao nên lựa chọn máy cắt cỏ chạy pin M18 FOPH?

Khi nhắc đến các dòng sản phẩm cắt cỏ, làm vườn chạy xăng, có thể thấy chúng mang lại công suất lớn, tính linh động cao do không dùng dây điện nhưng có một số hạn chế như tiếng ồn lớn, trọng lượng lớn, phát sinh khí thải và yêu cầu bảo trì động cơ, cũng như phối trộn nhiên liệu để máy hoạt động. Trong khi đó, các dòng sản phẩm cắt cỏ chạy điện chạy êm hơn, nhẹ hơn, thân thiện môi trường. Tuy nhiên, sản phẩm chạy điện tồn tại hạn chế khi phải ròng dây điện di chuyển đến các vị trí cắt tỉa khác nhau, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, và công suất không mạnh bằng các sản phẩm chạy xăng.

Thấu hiểu những trở ngại mà người dùng gặp phải khi lựa chọn sản phẩm làm vườn, cắt tỉa phù hợp, Milwaukee Tool đã cho ra đời dòng sản phẩm cắt cỏ dùng pin M18 FOPH giúp khắc phục những điểm tồn tại trên. Những âm thanh ồn ào, khí thải khi sử dụng các sản phẩm chạy xăng sẽ không còn xuất hiện ở dòng sản phẩm cắt cỏ chạy bằng pin của Milwaukee. Sản phẩm sử dụng hệ pin 18V của Milwaukee hoạt động mạnh mẽ, và ngày càng hoàn thiện để có thể đáp ứng các yêu cầu cao khi cắt tỉa. Thời gian sử dụng lên đến 1 giờ đồng hồ trong 1 lần sạc giúp người sử dụng có thể thực hiện nhiều công việc hay những ý tưởng cắt tỉa, tạo hình, phát quang bụi cây, hàng rào của mình cùng các đầu phụ kiện.

Phụ kiện tỉa hàng rào M18 FOPH-HTA

Phụ kiện tỉa hàng rào giúp người sử dụng không cần lo lắng về việc đấu nối, kéo dài dây điện để tiếp cận các vị trí cắt tỉa nằm xa nguồn điện. Lưỡi hai mặt được xem là lựa chọn tốt nhất cho những người yêu thích công việc cắt tỉa và có kinh nghiệm sử dụng máy xén, tỉa hàng rào. Chiều dài toàn bộ lưỡi cắt lên tới 508 mm giúp cắt nhiều hơn trong một lần cắt, tiếp cận các vị trí xa hơn và tăng năng suất làm việc. Bên cạnh đó, M18 FOPH-HTA dễ dàng lắp thêm phụ kiện mở rộng 91cm cho phép người sử dụng có thể cắt tỉa phần ngọn của hàng rào, các vị trí cắt tỉa cao hơn nếu cần.

Trọng lượng cũng là một yếu tố cần cân nhắc với các sản phẩm cắt tỉa hàng rào. M18 FOPH – HTA có tổng khối lượng chỉ 6,7 kg. Trong đó, phần thân máy M18 FOPH kèm pin 9.0 Ah là 4,1 kg, và phần cắt tỉa phụ kiện cắt tỉa M18 FOPH-HTA nặng 2,6 kg. Cùng với đó là dây đeo vai tháo rời giúp việc cắt tỉa thoải mái và di chuyển thuận tiện hơn.

Giá cả là thứ bạn phải trả, giá trị là thứ bạn nhận được. Milwaukee hiểu rõ điều này khi đã, đang và sẽ luôn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phù hợp và mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng. M18 FOPH giúp việc cắt tỉa và tháo lắp nhanh chóng với các loại phụ kiện khác nhau trở nên dễ dàng, hiệu quả và an toàn hơn. Máy cắt cỏ chạy pin M18 FOPH đã chú trọng đến từng chi tiết khi hiểu rõ nhu cầu và trải nghiệm người dùng và là một lựa chọn đáng để cân nhắc trong dài hạn.

Chi tiết sản phẩm tham khảo tại đây: https://bit.ly/3FgxQtxhttps://bit.ly/3FiuTsd

>> Tới các đại lý ủy quyền của Milwaukee (tại đây) để mua sản phẩm chính hãng, hưởng các chương trình khuyến mại đang áp dụng và chính sách bảo hành 12 tháng (đối với thân máy, pin, sạc).