Press Release - 10 Tháng Ba 2024

1.Thông tin sản phẩm:  

Máy bắn đinh cầm tay M18 FN16GS-0X0 ASIA sử dụng động cơ không chổi than POWERSTATE, cùng với bộ pin REDLITHIUM và hệ thống thông minh điện tử REDLINK PLUS mang lại công suất lớn, thời gian chạy và độ bền vượt trội. Hộp chứa được tối đa 110 đinh giúp người sử dụng sản phẩm với năng suất cao. 

Sản phẩm có khung tiếp xúc nhỏ, giúp người sử dụng có thể đóng đinh ở góc nhọn và hệ thống pin linh hoạt, có thể tương thích với tất cả pin M18 của MILWAUKEE.  

2.Tính ứng dụng:  

Máy bắn đinh cầm tay M18 FN16GS-0X0 được sử dụng để bắn đinh hoặc ghim vào các bề mặt vật liệu khác nhau như thép, gỗ, tương,… Người sử dụng có thể ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như lắp đặt vách ngăn, đóng gói, lắp ráp nội thất, cửa sổ, sàn, tấm ván. 

Sản phẩm là thiết bị không dây nên rất dễ dàng sử dụng và di chuyển trong khi sử dụng. Từ đó giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất khi dùng, đồng thời, M18 FN16GS còn có một thiết kế độc đáo, giúp giảm thiểu mỏi tay khi sử dụng trong thời gian dài và thoải mái điều chỉnh độ sâu khi bắn đinh, giúp đảm bảo độ chính xác và an toàn cao.