Press Release - 9 Tháng Tám 2021

MÁY BƠM HƠI M12 BI – PHÙ HỢP CHO ÔTÔ, XE MÁY VÀ THIẾT BỊ BẰNG HƠI NHỎ GỌN

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, Milwaukee đã chế tạo ra máy bơm hơi sử dụng pin 12V – M12 BI có trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn. Sản phẩm cực kỳ di động và thuận tiện, mang lại khả năng làm việc nhanh chóng, chính xác và dễ dàng hơn.

Với khả năng hoàn thành các ứng dụng đòi hỏi khắt khe như lốp ô tô, xe tải cỡ nhỏ và các thiết bị nhỏ gọn, M12 BI giúp công việc của bạn trở nên hiệu quả tối ưu nhất.

M12 BI không chỉ là máy bơm hơi dùng pin nhanh nhất so với các sản phẩm cùng loại mà còn rất thông minh. Được trang bị màn hình LCD lớn chiếu sáng nền giúp bạn có thể dễ dàng nhìn thấy thông số hiển thị và thời lượng pin dưới ánh sáng mặt trời. Cùng với đó là các nút điều khiển lớn giúp bạn dễ dàng thao tác khi đang mang những đôi găng tay làm việc dày cộm.

Vỏ máy với khả năng bảo vệ chống va đập tốt cùng chân đế chống rung để máy không di chuyển khi đang hoạt động. Một trong những tính năng thú vị nhất của máy bơm hơi này là cấu hình nhỏ. Máy có chiều dài 165,1 mm, chiều cao 190,5 mm, trọng lượng 1,6 kg khi lắp kèm pin 12V 2.0Ah. Đặc điểm này là điều hoàn hảo cho những người cần tính di động và không có nhiều không gian trong cốp xe hoặc hộp đựng đồ của mình.

Công nghệ tự động ngắt TRUEFILL ở M12 BI giúp đảm bảo mức áp suất chính xác cho lốp xe, bảo vệ khỏi quá nhiệt và tự động cảm nhận tốc độ nạp đầy để ngừng ở mức áp suất chính xác mà bạn mong muốn.

M12 BI có xếp hạng chỉ số áp suất từ 0 – 120 PSI, 0 – 8,27 Bar và 0 – 827 kPa với độ chính xác lên tới +/- 3%. Chu kỳ hoạt động trên máy bơm hơi M12 BI là 50%, vì vậy sau 10 phút hoạt động liên tục, bạn nên để máy “nghỉ ngơi” trong 10 phút để đảm bảo công suất làm việc tốt nhất.

Máy bơm hơi này của Milwaukee giúp bạn bơm hơi lốp nhanh hơn. Được cấu tạo bởi một động cơ hiệu suất cao và cho khả năng đạt đến 120 PSI, bạn có thể nhanh chóng bơm lốp xe ô tô trong chưa đầy 1 phút (áp suất trong khoảng 28-35 PSI) và bơm đầy lốp xe tải nhẹ trong vòng chưa đến 4 phút (áp suất trong khoảng 30-45 PSI).

Được trang bị van Schrader hoàn toàn bằng đồng thau và ống bơm dài 660 mm đảm bảo độ bền khi sử dụng với xe ô tô, xe tải cỡ nhỏ và thiết bị dùng hơi khác.

Đọc thêm: https://bit.ly/3Cozd7R

>> Tới các đại lý ủy quyền của Milwaukee (tại đây) để mua sản phẩm chính hãng, hưởng các chương trình khuyến mại đang áp dụng và chính sách bảo hành 12 tháng (đối với thân máy, pin, sạc).