Press Release - 14 Tháng Chín 2021

MÁY CẮT M12 FCOT – CẮT CHÍNH XÁC VÀ NHANH CHÓNG VỚI TỐC ĐỘ 20.000 V/P

Sở hữu tốc độ quay lên tới 20.000 vòng/phút cùng với động cơ không chổi than POWERSTATE hoạt động mạnh mẽ, M12 FCOT mang lại hiệu suất cắt nhanh và chính xác trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Kết hợp cùng với bản mạch thông minh REDLINK PLUS và bộ pin REDLITHIUM-ION, máy có độ bền vượt trội và năng suất cao hơn nhiều loại máy cầm tay 12V khác.

Thiết kế nhỏ gọn

Máy sử dụng lưỡi cắt đường kính 76 mm với độ sâu vết cắt tối đa 16,3 mm cùng với kích thước trục lắp lưỡi cắt 10 mm.

Máy cắt M12 FCOT được tối ưu hoá thiết kế để dễ dàng điều khiển và sử dụng bằng một tay, có thể cắt nhanh và mịn trên nhiều loại vật liệu. Cân nặng chỉ rơi vào khoảng 1,3 kg khi sử dụng kèm pin M12B6, đem đến tiện ích cho người khi thao tác hoặc cất giữ.

Khả năng cắt đa vật liệu

Máy cắt rất linh hoạt và được thiết kế để cắt các vật liệu khác nhau khi đi kèm với 3 phụ kiện: lưỡi cắt kim loại, lưỡi cắt kim cương và lưỡi mài carbide. Người sử dụng có thể dùng linh hoạt trên các vật liệu như kim loại tấm, thanh ren, ống đồng, ống mạ kẽm, gạch men, vách thạch cao hay ống nhựa PVC…

An toàn và tiện lợi

Công tắc điều chỉnh trên M12 FCOT có ba vị trí: Tiến, lùi và khoá. Đảo ngược lưỡi cắt để tối ưu thêm hướng cắt theo nhu cầu sử dụng, đồng thời cùng với nắp bảo vệ lưỡi sẽ kiểm soát các tia lửa và các mảnh vụn, đảm bảo an toàn hơn.

Lưỡi cắt đạt tốc độ tối đa trong vòng chưa đầy 1 giây và khi nhả công tắc lưỡi cũng sẽ dừng lại gần như ngay lập tức.

Cùng với đó, đế chứa bụi được trang bị cổng hút bụi có thể tháo lắp nhanh chóng tăng thêm khả năng bảo vệ, giảm thiểu bụi và cho phép bạn điều chỉnh độ sâu vết cắt theo ý muốn.

Thông số kĩ thuật:

Tốc độ không tải (rpm): 20.000 vòng/phút

Đường kính đĩa: 76 mm

Độ sâu cắt tối đa: 16,3 mm

Kích thước trục: 10 mm

Voltage: 12V

Chiều dài thân máy: 226 mm

Chiều rộng thân máy: 119,5 mm

Trọng lượng: 1,1 kg (M12B2); 1,3 kg (M12B6)

Đọc thêm: https://bit.ly/3BKF6Lt

>> Tới các đại lý ủy quyền của Milwaukee (tại đây) để mua sản phẩm chính hãng, hưởng các chương trình khuyến mại đang áp dụng và chính sách bảo hành 12 tháng (đối với thân máy, pin, sạc).