Press Release - 6 Tháng Mười 2021

MÁY ĐÁNH BÓNG M18 FAP180 – LINH HOẠT, CƠ ĐỘNG, KHẢ NĂNG KIỂM SOÁT TỐC ĐỘ THÔNG MINH

Là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong các gara sửa chữa ô tô hiện nay, máy đánh bóng M18 FAP180 gây ấn tượng mạnh khi sở hữu một loạt thông số, công nghệ hiện đại trong khi có thiết kế khá nhỏ gọn, giúp người dùng cơ động hơn trong quá trình sử dụng.

Thiết kế tối ưu – linh hoạt trong quá trình sử dụng

Máy đánh bóng Milwaukee M18 FAP180 – là một chiếc máy chạy pin nên người dùng không phải bận tâm về vấn đề sắp xếp vị trí cho dây điện quá rắc rối trong quá trình sư dụng. Đi kèm với đó là thiết kế được cần bằng hợp lý với 2 tay cầm nắm giúp cho khả năng vận hành khá dễ dàng. Máy mang đi di chuyển và hoạt động linh hoạt nên sẽ phù hợp sử dụng tại một số công trường xây dựng và nhiều nhất là trong các gara sửa chữa ô tô, dù đó là nơi có không gian tương đối nhỏ hẹp.

M18 FAP180 được sử dụng nhiều nhất trong các gara ô tô

M18 FAP180 được tối tư hoá thiết kế khi phần tay cầm được cải tiến tới 3 vị trí có thể thay đổi nên khá cơ động trong quá trình thao tác, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó máy chỉ nặng khoảng 3,1 kg khi gắn kèm pin và 2,9 kg khi tháo rời pin, giúp người dùng đỡ mỏi tay hơn khi thao tác cầm nắm, sử dụng hoặc cất giữ.

Các bộ phận máy đánh bóng M18 FAP180

Khả năng vận hành – Công nghệ tích hợp

  • Máy đánh bóng M18 FAP180 với công suất mạnh mẽ không hề thua kém máy dùng điện. Máy sử dụng cơ chế đánh bóng tự động với động cơ không chổi than POWERSTATE thế hệ mới đem lại mức hiệu suất vận hành ấn tượng.
  • M18 FAP180 là chiếc máy đánh bóng dùng pin đầu tiên trên thế giới được tích hợp đến 8 mức tốc độ vận hành khác nhau giúp cho người sử dụng có thể thoải mái tùy chỉnh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu làm việc của mình

Tay cầm được thiết kế tháo rời cơ động cho từng nhu cầu

  • Chiếc máy này còn hỗ trợ đến 3 tấm đánh bóng khác nhau với đường kính tối đa lên tới 180 mm, là thiết bị tân trang hoàn hảo cho xe hơi của bạn bởi khả năng loại bỏ triệt để các bụi bẩn trên nhiều chất liệu bề mặt.
  • Hệ thống thông minh REDLINK PLUS mang đến khả năng chống quá tải kỹ thuật số tiên tiến nhất cho thiết bị và pin, đồng thời nâng cao hiệu suất của công cụ khi thực hiện công việc.
  • Bộ pin REDLITHIUM-ION mang lại thời gian vận hành lâu hơn, mạnh mẽ hơn và tuổi thọ pin kéo cũng dài hơn. M18FAP180 cho phép đánh bóng được một chiếc xe hơi cỡ lớn trong mỗi lần sạc đầy pin. Sản phẩm sử dụng hệ pin 18V, vậy nên nếu bạn đã có một hệ sinh thái pin và sạc 18V của Milwaukee thì bạn sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể khi mua thân máy M18 FAP180.

Thông Số Kỹ Thuật

Đường kính miếng đánh bóng tối đa: 180 mm

Kích thước trục: M14

Tốc độ không tải: 360 – 2200 rpm

Đường kính đĩa: 125 mm

Điện áp: 18V

Trọng lượng: 3.1 kg (kèm pin 5.0Ah)

Phụ kiện đi kèm: hộp nhựa, tay cầm chống rung, quai cầm, 3 miếng đánh bóng

Bảo hành: 12 tháng (máy, pin, sạc)

Tóm lại, M18 FAP180 chắc chắn sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo trong gara sửa chữa ô tô của bạn hay bất kì công việc nào cần dùng để đánh bóng bề mặt.

Chi tiết sản phẩm tham khảo tại đây: https://bit.ly/2Y77uZW

>> Tới các đại lý ủy quyền của Milwaukee (tại đây) để mua sản phẩm chính hãng, hưởng các chương trình khuyến mại đang áp dụng và chính sách bảo hành 12 tháng (đối với thân máy, pin, sạc).