Uncategorized - 5 Tháng Một 2022

MÁY KHOAN BÚA DÙNG PIN M18 FHX – KHI SỰ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Bạn đang cần tìm máy khoan dùng pin cho các công việc phá dỡ hoặc khoan các lỗ lớn trên nhiều loại vật liệu xây dựng khác nhau như tường gạch, nền móng bê tông? Và đôi khi là các công việc nhẹ hơn như khoan gỗ, khoan kim loại mà không cần dùng đến hai loại máy khác nhau.

Máy khoan bê tông dùng pin M18 FHX của Milwaukee với lực đập của búa mạnh, khả năng thay đổi mũi khoan nhanh chóng, tự động ngắt khi mũi khoan bị kẹt, và chống dội ngược để bảo vệ an toàn cho người sử dụng là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

Ba chế độ hoạt động trên máy khoan búa M18 FHX

Máy khoan bê tông dùng pin M18 FHX sử dụng mô tơ không chổi than POWERSTATE và bo mạch điện tử thông minh REDLINK PLUS giúp mang lại tốc độ khoan nhanh hơn nhằm tối ưu hóa hiệu suất của máy. Với các công việc khoan đục, tháo dỡ từ trung bình đến hạng nặng, tốc độ từ 1,200 v/p có thể đáp ứng nhu cầu công việc của bạn. Vì vậy, khả năng cung cấp tốc độ tới 1.330 v/p và lực đập lên tới 2,7J cùng tần suất đập 4.800 lần/phút của M18 FHX giúp bạn có thể làm nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

  • Chế độ búa: với chế độ búa không xoay này, chỉ cần lắp mũi đục bạn có thể dùng máy cho các công việc phá dỡ tại công trình.
  • Chế độ búa kết hợp khoan: mũi khoan bê tông xuyên qua bề mặt giúp khoan các lỗ lớn trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Đường kính khoan bê tông tối đa mà máy có thể cung cấp là 26mm.
  • Chế độ khoan: khi được lắp các mũi khoan vặn vít hoặc khoan gỗ, khoan kim loại, máy khoan búa dùng pin có thể được sử dụng như một chiếc máy khoan thông thường. Với các loại vật liệu như thép, gỗ, máy khoan M18 FHX có thể khoan lỗ đường kính lần lượt là 13mm và 28mm.

Mâm cặp SDS Plus

Máy khoan búa M18 FHX được trang bị mâm cặp SDS Plus, kết hợp cùng đầu kẹp FIXTEC giúp thay đổi loại mâm cặp, mũi khoan tương ứng với loại vật liệu khoan một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần dùng vặn vít, chìa khóa hay các phụ kiện khác.

Sự an toàn cho người sử dụng được đặc biệt chú trọng

Trong các dòng sản phẩm khác như máy mài, máy cắt, hay máy cưa… tính an toàn cho người dùng luôn được Milwaukee đặt lên hàng đầu, tiếp đó là công suất và những tính năng khác mà máy có thể mang lại. Máy khoan bê tông M18 FHX cũng không phải là ngoại lệ.

Được trang bị tính năng chống dội ngược (kickback) và tự động dừng AUTOSTOPTM, khi mũi khoan bị kẹt hoặc gặp các sự cố không lường trước khác, máy khoan sẽ tự động dừng sau khi quay 45° thay vì cả máy và tay cầm bị xoay nhiều vòng ở tốc độ cao gây mất an toàn và nguy cơ tai nạn lao động. Ly hợp điện tử được trang bị trong máy khoan búa M18 FHX sẽ giúp máy ngừng hoạt động trong những trường hợp như vậy.

Đặc biệt, khi cần khoan bê tông với cường độ cao, trong thời gian dài trọng lượng máy, độ ồn và độ rung là những yếu tố được người sử dụng thường xuyên quan tâm. Với công nghệ chống rung AVS, độ rung của máy khi sử dụng sẽ được giảm thiểu đáng kể. Khối lượng thân máy khoan bê tông M18 FHX (chưa bao gồm pin) cũng chỉ ở mức 3,4 kg (thêm đầu kẹp FIXTEC là 3,6kg). Điều này giúp mang lại sự thoải mái hơn và giảm mệt mỏi cho người sử dụng.

Thời gian sử dụng vượt trội Khi lắp cùng pin High Output M18 8.0Ah, trong một lần sạc pin, người sử dụng có thể khoan lên tới 104 lỗ đường kính 14mm, chiều sâu tối đa 50mm. Nhờ vậy, máy tiêu tốn ít thời gian chết hơn và do đó hiệu quả công việc của người dùng cũng cao hơn. Ngoài ra, đèn LED cũng được trang bị trên thân máy giúp chiếu ánh sáng thẳng vào mũi khoan, thích hợp làm việc ở các khu vực thiếu ánh sáng hoặc góc hẹp.

Dòng sản phẩm máy khoan búa dùng pin M18 FHX mới này của Milwaukee được tích hợp nhiều cải tiến nổi bật. Cụ thể, lực đập búa lên tới 2,7J giúp khoan mạnh hơn, nhanh hơn. Tính năng tự động dừng AUTOSTOPTM giúp tăng độ an toàn cho người dùng. Công nghệ chống rung AVS hỗ trợ giảm mệt mỏi khi sử dụng. Đây là những điểm quan trọng và cốt yếu mà đa số người sử dụng chuyên nghiệp sẽ cân nhắc khi lựa chọn cho mình máy khoan bê tông phù hợp.

>> Tới các đại lý ủy quyền của Milwaukee (tại đây) để mua sản phẩm chính hãng, hưởng các chương trình khuyến mại đang áp dụng và chính sách bảo hành 12 tháng (đối với thân máy, pin, sạc).