Press Release - 28 Tháng Mười Một 2023

MÁY KHOAN, VẶN VÍT KHÔNG CHỔI THAN M18

-Tái định nghĩa về sự LINH HOẠT –

Tái định nghĩa linh hoạt với những dòng máy không chổi than M18 Milwaukee, không chỉ đơn thuần là công việc cải thiện hiệu suất và hiệu suất, mà còn mang đến trải nghiệm làm việc hoàn toàn mới cho người dùng. Các công nghệ tiên tiến được tích hợp với thiết kế thông minh, tạo nên bộ công cụ mạnh mẽ và linh hoạt, chủ động đáp ứng mọi nhu cầu trong công việc hàng ngày.

Với cân nặng chỉ trên dưới 1kg đem đến khả năng thao tác sản phẩm LINH HOẠT, ít tiêu tốn SỨC LỰC hơn & đem lại TRẢI NGHIỆM VẬN HÀNH BỀN BỈ.

Với không chổi than, hiệu suất của dòng máy vẫn được duy trì ở mức gần như TỐI ƯU NHẤT kết hợp cùng hệ pin RED LITHIUM & chip điều khiển REDLINK, máy khoan/vặn vít M18 thế hệ mới sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng CHUYÊN NGHIỆP bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu với chi phí tối ưu nhất khi so sánh với các dòng sản phẩm tương đương trên thị trường.

Với máy khoan động lực M18 BLPDRC, bạn sẽ dễ dàng:

– Sử dụng các tác vụ phổ biến nhanh chóng hơn (khoan mồi, vít nhẹ, khoan xuyên, khoan tạo lỗ & khoan tường vữa,…) cùng đầu kẹp 13mm kim loại hoàn toàn & trọng lượng thân máy chỉ 1.04kg nhưng vẫn đem lại thông số về sức mạnh không hề thua kém sản phẩm FUEL trứ danh M18 FPD3 của Milwaukee.

Với máy vặn vít M18 BLIDR, bạn sẽ dễ dàng:

– Thao tác trong nhiều điều kiện, nhu cầu sử dụng khác nhau (bắt vít gỗ nhỏ, siết đai khóa, bắt vít tôn, siết bu lông lục giác nhỏ,…) với trọng lượng chỉ 0.8kg cùng bề rộng chỉ 53mm nhưng vẫn đem đến lực xoắn 192 Nm4900 IPM một cách dễ dàng.

Công việc của bạn sẽ trở nên NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ & CHUYÊN NGHIỆP trong mọi tác vụ mà bạn cần cùng bộ đôi sản phẩm M18 BLPDRC & M18 BLIDR!