Press Release - 16 Tháng Sáu 2021

MÁY MÀI KHUÔN M12 FDGS – SỰ LỰA CHỌN MỚI CHO DÒNG MÁY MÀI NHỎ GỌN

Milwaukee Tool mở rộng dải sản phẩm máy mài với máy mài khuôn M12 FDGS cầm tay mới. Vẫn tận dụng ưu điểm của công nghệ Fuel trên hệ thống sản phẩm M12: hiệu suất cao, thời gian hoạt động dài và năng suất di động, M12 FDGS ra đời nhằm thay thế các loại máy mài khuôn chạy khí nén với công suất lên tới 0,3 HP; 3 chế độ điều khiển cùng khả năng di chuyển và tiếp cận cao hơn khi không cần sử dụng ống dẫn và máy nén khí.

Giống như tất cả các sản phẩm trong hệ thống M12 FUEL, M12 FDGS được trang bị 3 công nghệ cải tiến độc quyền của MILWAUKEE — Động cơ không chổi than POWERSTATE, bộ pin REDLITHIUM-ION và hệ thống thông minh REDLINK PLUS – để cung cấp cho người dùng khả năng loại bỏ vật liệu nhanh hơn và mạnh mẽ hơn.

Máy có 3 chế độ điều khiển và công tắc trượt thay đổi tốc độ cho phép người dùng kiểm tốt hơn khi sử dụng với các phụ kiện 2” phổ biến như: bánh mài lá ghép, đĩa cắt, đĩa cước.

Ứng dụng linh hoạt cùng các loại phụ kiện phổ thông.

M12 FDGS sử dụng chung pin với hơn 100 sản phẩm khác trong hệ thống M12,
tiết kiệm chi phí đầu tư và bảo trì đáng kể cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

  • 3 tốc độ: 10.000 / 15.000 / 21.000 v/p
  • Kích thước đầu kẹp: 6.0 mm & 8.0 mm
  • Chiều dài: 283 mm
  • Cân nặng (khi lắp cùng pin 3.0Ah): 0,8 kg

Đọc thêm: https://www.milwaukeetool.com.vn/product/m12-fuel-straight-die-grinder/

>> Tới các đại lý ủy quyền của Milwaukee (tại đây) để mua sản phẩm chính hãng, hưởng các chương trình khuyến mại đang áp dụng và chính sách bảo hành 12 tháng (đối với thân máy, pin, sạc).