Press Release - 28 Tháng Chín 2021

NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ MÁY CƯA XÍCH M12 FHS

Máy cưa xích M12 FHS tích hợp công nghệ độc quyền FUEL sẽ chinh phục bất kỳ người sử dụng nào khi cầm trên tay. M12 FHS có thiết kế cầm tay rất nhỏ gọn, chiều dài thân máy chỉ khoảng 47cm. Khi lắp cùng với pin M12 6.0Ah, máy đạt trọng lượng chưa tới 2,3Kg, mang lại khả năng cầm nắm và vận hành vô cùng dễ dàng. Đặc biệt, trong điều kiện không gian làm việc ở trên cây cao và khi cần cắt tỉa những gốc, cành cây mọc chum, thiết kế này trở nên rất hữu ích.

Động cơ không chổi than POWERSTATE cung cấp mô men xoắn lớn, tốc độ không tải 5 m/s, cho máy khả năng cắt nhanh hơn các máy cắt thông thường và có thể cắt những vật liệu gỗ cứng có đường kính tối đa 76mm.

Với pin REDLITHIUM-ION, người sử dụng sẽ không cần tiêu thụ nhiên liệu như các máy chạy xăng truyền thống, đồng thời mang máy lên cao làm việc dễ dàng hơn, không vướng dây. Pin được điều khiển bằng bo mạch thông minh, tản nhiệt tốt hơn khi hoạt động, nhờ đó giảm tiêu hao năng lượng và kéo dài thời gian sử dụng của máy. M12 FHS có thể hoàn thành 150 lượt cắt chỉ với 1 lần sạc đầy (pin 6.0Ah).

Ngoài những điểm mạnh về công nghệ, sản phẩm còn có những đặc điểm cấu tạo đáng chú ý, mang lại sự tinh tế và tiện ích cho người sử dụng như:

  • Ốc tăng xích giúp điều chỉnh độ căng xích nhanh chóng
  • Ngăn chứa dầu trong suốt cho phép hiển thị rõ mức dầu
  • Cò điều khiển tốc độ tăng khả năng kiểm soát của người dùng
  • Mật độ răng dày giúp giảm độ rung và cho đường cắt mịn
  • Hệ thống bơm dầu tự động để bôi trơn xích
  • Khe cài chìa vặn tích hợp trên thân máy gọn gàng

Thông số kỹ thuật:

Chiều dài (cm): 47

Voltage (V): 12

Đèn báo dung lượng pin: Có

Tốc độ không tải (rpm): 5 m/s

Trọng lượng kèm pin: 2,3Kg

Chiều dài lam (mm): 152

Bước xích (inch): 3/8

Bề dày mắt xích (inch): 0,043

Đọc thêm: https://bit.ly/3zRpPYN

>> Tới các đại lý ủy quyền của Milwaukee (tại đây) để mua sản phẩm chính hãng, hưởng các chương trình khuyến mại đang áp dụng và chính sách bảo hành 12 tháng (đối với thân máy, pin, sạc).