LỊCH SỬ CỦA MILWAUKEE
Thúc đẩy thay đổi

History-of-Milwaukee

Tốc độ, độ linh hoạt, sự đổi mới và chất lượng siêu việt là những gì làm nên tên tuổi của Milwaukee ngày nay. Họ luôn hướng tới sự xuất sắc trong vận hành để mang lại các sản phẩm tốt nhất và trên cả kỳ vọng của người sử dụng. Để tạo ra sự đổi mới như vậy thì yếu tố con người có ý nghĩa quan trọng. Đó là những người thợ chuyên nghiệp dùng dụng cụ điện, những người có tư duy sáng tạo cùng đội ngũ sản xuất nhằm biến ý tưởng thành sản phẩm. Đội ngũ Giải pháp công trường là một ví dụ điển hình. Được giao nhiệm vụ tiếp xúc với người dùng chuyên nghiệp hàng ngày để hiểu rõ nhu cầu của họ và đem đến các giải pháp nhằm tăng cường năng suất, đội ngũ này, dù chỉ là một mảnh ghép trong bức tranh toàn cảnh, chắc chắn là một yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển sản phẩm.

Ngoài ra, qua việc thiết lập quan hệ đối tác với các trường đại học hàng đầu thế giới, Milwaukee ra sức thu hút những nhân tài tốt nhất để mang lại sự đổi mới và luôn đi đầu về công nghệ. Trong Tập đoàn TTI, Milwaukee đóng một vai trò thiết yếu trong Chương trình phát triển kỹ năng lãnh đạo của TTI. Đây là chương trình bồi dưỡng các lãnh đạo tương lai qua việc hỗ trợ những nhân viên trẻ triển vọng thuộc bộ phận thiết kế, bán hàng và tiếp thị tìm hiểu và trải nghiệm các khía cạnh khác nhau trong cơ cấu vận hành của công ty. Chương trình tuyển dụng sinh viên đại học này sẽ tạo ra nguồn nhân tài gồm những cá nhân xuất sắc để góp phần vào sự phát triển lâu dài của TTI. Là đơn vị thiết lập tiêu chuẩn trong lĩnh vực của mình, Milwaukee có thể cung cấp thông tin chuyên sâu về vai trò thiết yếu của sự đổi mới cho các nhân viên mới.

Dù vậy, như đã đề cập trên đây, chúng tôi vẫn hướng đến một mục tiêu: “đổi mới sáng tạo”. Đổi mới sáng tạo là nhân tố thay đổi cuộc chơi. Qua việc tạo ra nhu cầu và thị trường mới, đổi mới sáng tạo hướng đến mang lại công nghệ đột phá, hiệu suất và năng suất ưu việt cho người dùng, từ đó thay đổi cách làm việc trong tương lai. Kể từ khi thành lập vào những năm 1920, công ty vẫn luôn coi nỗ lực nâng tầm hiệu suất là chuẩn mực của mình. Dưới sự lãnh đạo của TTI, Milwaukee sẽ tiếp tục mang đến những giải pháp nâng cao hiệu quả cho sản phẩm trọng mọi lĩnh vực.