LỊCH SỬ CỦA MILWAUKEE
Tiên phong trong ngành

History-of-Milwaukee

Khi ngành công nghiệp xây dựng nhà ở tại Hoa Kỳ nở rộ, dụng cụ điện của Milwaukee trở thành một nhân tố chủ chốt trong lĩnh vực xây dựng công trình ngoại ô, nổi tiếng vì tính linh hoạt và độ tin cậy khi đáp ứng được cả những điều kiện làm việc đòi hỏi khắt khe nhất. Đến những năm 1960, Milwaukee đã trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường. Công ty đã phát triển các dòng sản phẩm mới và tăng cường khả năng sản xuất để luôn theo kịp nhu cầu của khách hàng.

Sự thay đổi quyền sở hữu vào những năm 1970 để trở thành một phần của Amstar và sự phát triển của thị trường dụng cụ điện tiêu dùng không hề thay đổi trọng tâm trong lĩnh vực dụng cụ chuyên nghiệp và khả năng đột phá của công ty. Dụng cụ chuyên nghiệp được bán với giá cao hơn dụng cụ tiêu dùng và có chất lượng cùng độ chính xác vượt trội hơn. Cùng với vị thế đứng đầu của Milwaukee, các sản phẩm của công ty cũng càng nổi danh là cao cấp, từ đó thiết lập cơ sở khách hàng trung thành là những người thợ chuyên nghiệp.

Vào những năm 1970, Milwaukee giới thiệu một vài sản phẩm mới, trong đó có Hole Hawg™ – máy khoan đầu tiên có thiết kế riêng biệt để khoan lỗ có đường kính lớn vào cột và dầm trong công trình dân dụng. Ngoài ra, Milwaukee còn giới thiệu Magnum Hole-Shooter™ – máy khoan pistol chuyên nghiệp 1/2” đầu tiên, cùng máy mài góc 4-1/2” đầu tiên được sản xuất tại Hoa Kỳ. Không dừng lại ở đó, Milwaukee vẫn tiếp tục nâng cấp các dụng cụ đột phá đời đầu của mình. Sau 2 năm thử nghiệm thì Cưa kiếm SUPER SAWZALL™ mới được ra mắt trên thị trường. Với thao tác cắt nhanh và khả năng giảm độ rung đáng kể, dụng cụ này đã thiết lập một tiêu chuẩn mới trên toàn cầu dành cho cưa kiếm.

Milwaukee còn cách mạng hóa hạng mục máy cưa vòng cầm tay qua việc ra mắt Máy cưa vòng cắt sâu vào đầu những năm 1980. Với cấu trúc nhỏ gọn giống như dụng cụ nhỏ hơn, Máy cưa vòng cắt sâu mới có đường kính cắt lớn hơn (4-3/4” x 4-3/4”) và tốc độ cắt nhanh hơn mà vẫn giữ được trọng lượng nhẹ. Việc ra mắt dụng cụ này đã đưa Milwaukee lên vị trí đứng đầu trên thị trường Máy cưa vòng. Đồng thời, Máy cưa vòng của Milwaukee tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của những người thợ thủ công trên khắp thế giới.

Với cam kết bảo đảm chất lượng và độ bền, vào giữa những năm 1990, Milwaukee trở thành nhà sản xuất dụng cụ điện trong nước đầu tiên có chứng nhận ISO cho toàn bộ cơ sở sản xuất của mình.