ĐỔI MỚI & PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Đổi mới và phát triển sản phẩm

Kể từ khi thành lập vào năm 1924, Tập đoàn dụng cụ điện Milwaukee đã là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực đổi mới dụng cụ điện. Một số sản phẩm mang tính đổi mới của Milwaukee là: Tilt-Lok – máy cưa đĩa có tay cầm điều chỉnh được đầu tiên trên thế giới, Máy phay BodyGrip™ với thiết kế độc quyền về dây điều chỉnh và tay cầm chắc chắn, cùng Cưa kiếm Sawzall – Hatchet™ với tay cầm xoay được ở 6 vị trí.

Hệ thống dụng cụ dùng pin lithium-ion V28™ của Milwaukee cũng là một sản phẩm mới mang tính cách mạng trong ngành sản xuất dụng cụ điện. Là sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ pin lithium-ion trong các dụng cụ cầm tay dùng pin, bộ pin V28 của Milwaukee giúp tăng thời gian hoạt động liên tục lên gấp 2 lần và có công suất cao hơn 40-50% so với pin NiCd 18 vôn có cùng trọng lượng.

Mới đây, Milwaukee tiếp nối hành trình đổi mới của mình với hệ thống các dụng cụ pin M12 và M18, được thiết kế chính xác để mang lại công suất, tốc độ, mô-men và độ bền cần thiết cho nhiều mục đích sử dụng chuyên nghiệp khác nhau.

Từ bước nghiên cứu ý kiến người dùng, thiết kế CAD, tăng cường thử nghiệm tuổi thọ và độ ổn định, nhanh chóng phát triển nguyên mẫu và thử nghiệm tại công trường cho đến khi ra mắt sản phẩm hoàn thiện, Milwaukee tự hào về uy tín của mình trong việc mang lại các dụng cụ điện, dụng cụ dùng pin và phụ kiện cải tiến, có chất lượng cao.

Để tiếp tục làm tốt nhiệm vụ sản xuất ra các sản phẩm bền bỉ và có chất lượng cao cho người dùng chuyên nghiệp, năm 2007, Milwaukee đã tiếp tục mở rộng thị trường dụng cụ cầm tay qua việc mua lại Stiletto Tool Company (stiletto.com). Đây là công ty hàng đầu về sản xuất và chế tạo búa cầm tay titan cho người dùng chuyên nghiệp cùng rất nhiều các dụng cụ cầm tay khác.