LỊCH SỬ CỦA MILWAUKEE
Giải pháp cho mọi ngành

History-of-Milwaukee

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ pin Lithium-Ion, Milwaukee cũng cho ra mắt dòng dụng cụ Lithium-Ion M18 có hiệu suất mạnh mẽ, cùng dòng dụng cụ Lithium-Ion M12 nhỏ gọn chú trọng đưa “đổi mới sáng tạo” đến với ngành sửa chữa và lắp đặt điện nước, HVAC và MRO.

Hệ thống pin M18 được phát triển để trở thành hệ thống tối tân kết hợp công suất chuyên nghiệp, hiệu suất vượt trội và thiết kế cao cấp. Với các công nghệ được cấp bằng sáng chế, mô-tơ hiện đại, linh kiện điện tử cao cấp và công nghệ pin đầu ngành, dòng sản phẩm M18 đã và đang là hệ thống pin 18V phát triển nhanh nhất trên thị trường kể từ khi ý tưởng còn “thai nghén”.

Hệ thống pin M12 mang lại sự bền bỉ và công suất đầu ngành chỉ trong một thiết kế nhỏ gọn, hoạt động tốt hơn hẳn các sản phẩm cạnh tranh trong điều kiện không gian hạn chế. Với hệ thống M12, Milwaukee đã tạo ra một không gian mới trong thị trường dụng cụ điện chuyên nghiệp bằng cách biến đổi các dụng cụ thủ công không hiệu quả – như kìm cắt dây cáp và ống đồng – thành các cỗ máy mạnh mẽ và tân tiến có ứng dụng công nghệ pin từng đạt giải thưởng.

Với tinh thần đổi mới và dẫn đầu đó, Milwaukee tích cực mở rộng bộ phận sản xuất phụ kiện cho dụng cụ của mình qua việc phát triển các công nghệ độc đáo đầu tiên trong ngành. Năm 2008, Milwaukee đã phát triển và ra mắt một loạt các phụ kiện cho dao cắt lỗ dưới tên “BIG HAWG™” và loạt Lưỡi cưa kiếm SAWZALL™. Các sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực lắp đặt điện nước, HVAC, sửa chữa và bảo trì. Qua những cải tiến về hình dạng răng cưa và kết cấu hai lá kim loại, công việc kinh doanh phụ kiện của Milwaukee tiếp tục phát triển ổn định. Những sản phẩm đột phá này nhanh chóng thu hút được khách hàng mới, đồng thời duy trì sự gắn bó của hàng nghìn đại lý và người sử dụng hiện tại của Milwaukee. Tiếp nối sự phát triển rực rỡ của hoạt động kinh doanh phụ kiện, vào năm 2009, Milwaukee triển khai một dòng phụ kiện có xếp hạng tác động mới dưới tên thương hiệu SHOCKWAVE để phục vụ nhu cầu ngày một tăng của thị trường Máy vặn vít. Sự phổ biến của Máy vặn vít cũng mở ra cơ hội đổi mới và cung cấp giải pháp đáp ứng được nhu cầu về mô-men cực lớn của các dụng cụ này. Qua việc cung cấp hiệu suất cao và chức năng ưu việt, giải pháp toàn diện SHOCKWAVE đã thỏa mãn được nhu cầu đó, cũng như mang lại tuổi thọ sử dụng lâu hơn gấp 10 lần so với các sản phẩm cạnh tranh.

Năm 2009, Milwaukee nhìn thấy cơ hội thay đổi một hạng mục không có nhiều sản phẩm và ít được biết đến. Với cơ sở người dùng vững chắc trong lĩnh vực điện, HVAC/R, MRO và tu sửa thiết bị, Milwaukee đã triển khai một vài giải pháp mới nhằm nâng cao hiệu suất trong hạng mục Thử nghiệm và Đánh giá. Được thiết kế ngay từ nền tảng, các sản phẩm mới này nhắm mục tiêu chiến lược đến người dùng cuối cốt lõi của Milwaukee và chú trọng thỏa mãn nhu cầu của Thợ điện và Kỹ thuật viên HVAC/R.

Sau hàng trăm giờ làm việc tại công trường, Milwaukee phát hiện một cơ hội nữa nhằm mang lại sự đổi mới cho người dùng cốt lõi của mình. Đây là tiền đề để công ty triển khai một đơn vị kinh doanh hoàn toàn mới chuyên cung cấp các giải pháp về Dụng cụ cầm tay vào năm 2010. Vẫn giữ vững phương thức tập trung hiểu rõ yêu cầu của người sử dụng, Milwaukee tự mình thiết kế và phát triển từng dụng cụ, qua đó kết hợp các chi tiết đổi mới nhằm mang lại giải pháp cụ thể được ứng dụng trong lĩnh vực điện, cơ khí, HVAC, MRO và sửa chữa trang thiết bị. Sự chú trọng mà Milwaukee dành cho đổi mới và hiệu suất người dùng giúp công ty nổi bật hơn các đối thủ cùng ngành. Milwaukee đã thiết kế lại hoàn toàn các dụng cụ quen thuộc trong hàng thập kỷ, cũng như cung cấp các chi tiết mới mẻ mà sẽ đặt ra chuẩn mực mới cho những người thợ chuyên nghiệp.

Sứ mệnh của Milwaukee là tập trung vào và thiết kế các giải pháp mới nhằm giúp những người thợ làm việc tại công trường hiệu quả hơn, bất kể giải pháp đó ứng dụng điện hay pin, là thiết bị thử nghiệm, phụ kiện hay dụng cụ cầm tay. Động lực cải thiện năng suất làm việc tiếp tục góp phần thúc đẩy tinh thần đổi mới và thiết kế của công ty.