LỊCH SỬ CỦA MILWAUKEE
Thế hệ dụng cụ dùng pin tiếp theo

History-of-Milwaukee

Nhờ nỗ lực phát triển thế hệ tiếp theo của công nghệ Lithium-Ion, vào năm 2010, công ty đã cho ra đời pin REDLITHIUM™. Hoàn toàn tương thích với tất cả các sản phẩm không dây M12™ và M18™, pin REDLITHIUM™ mới tăng đến 40% thời gian hoạt động, 20% công suất và 50% số lần sạc lại so với các sản phẩm ứng dụng Lithium khác trên thị trường.

Là đơn vị đầu ngành về công nghệ pin, Milwaukee không ngừng tiến bộ về mô-tơ, linh kiện điện tử và khả năng của pin. Những tiến bộ này cũng mở ra cơ hội thách thức quan niệm truyền thống về các loại dụng cụ có thể là giải pháp hữu hiệu cho sản phẩm không dây.

Năm 2012, công ty tiếp tục cách mạng hóa các dụng cụ điện không dây với việc giới thiệu M18 và M12 FUEL™ – dòng sản phẩm độc quyền gồm các dụng cụ điện không dây có hiệu suất ưu việt, được thiết kế để mang lại năng suất vượt trội. Milwaukee tích hợp ba công nghệ đột phá: Mô-tơ không chổi than POWERSTATE™, công nghệ pin REDLITHIUM™ và Hệ thống thông minh REDLINK PLUS™ hứa hẹn sẽ mang lại độ bền, thời gian chạy và hiệu suất ở một tầm cao mới cho thợ chuyên nghiệp.

Năm 2013, Milwaukee mở rộng dòng sản phẩm giành giải thưởng M18 FUEL™ với các sản phẩm mới mang tính chất thay đổi cuộc chơi. Mỗi sản phẩm đều có hiệu suất thách thức cả những sản phẩm có dây cùng loại. Các sản phẩm mới đó là: Cưa kiếm SAWZALL™ M18 FUEL™, Máy cưa đĩa 6-1/2″ M18 FUEL™, (4) Xiết bu lông cường độ cao M18 FUEL™ và (2) Máy mài 4-1/2″ – 5″ M18 FUEL™.

Sự kết hợp các giải pháp nhằm tăng cường hiệu suất của Milwaukee sẽ còn phát triển hơn nữa trong qua trình thúc đẩy các bước tiến đột phá về mô-tơ, pin lithium-ion và linh kiện điện tử, cũng như khi ngành công nghiệp này khám phá ra các phương thức và vật liệu lắp đặt thay thế. Năm 2014, Milwaukee ra mắt Dụng cụ đột lỗ Force Logic™ – mở đầu cho loạt giải pháp dành cho dụng cụ công suất cao sẽ ra mắt vào những năm tiếp theo nhằm mang lại hiệu suất đột phá cho người sử dụng cốt lõi của Milwaukee.

Chu trình phát triển sản phẩm không ngừng và sự mở rộng thương hiệu có tập trung của Milwaukee đã đưa công ty vào vị thế vững chắc là đơn vị đi đầu về đổi mới sáng tạo. Milwaukee luôn nỗ lực đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người sử dụng và cung cấp các giải pháp nâng cao năng suất chưa từng có trong ngành.