Thông Báo Về Việc Thu Thập Thông Tin Cá Nhân

Thông Báo Về Việc Thu Thập Thông Tin Cá Nhân

Về Milwaukee Tool Asia

1.
Milwaukee Tool Asia (“Milwaukee Tool Asia”) là một nhóm các công ty tiếp thị và cung cấp  dụng cụ điện, phụ kiện và dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp mang thương hiệu “MILWAUKEE” – thương hiệu dẫn đầu ngành dành cho người dùng chuyên nghiệp. Milwaukee Tool Asia là công ty liên kết của Milwaukee Tool - một công ty có trụ sở tại Brookfield, Hoa Kỳ.

Mục đích thu thập

2.
Thông thường, chúng tôi cần phải thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn, những thông tin đó có thể là thông tin của riêng bạn, hoặc thông tin cá nhân của bạn với vai trò là người đại diện cho doanh nghiệp, liên quan  đến các điều khoản về cung cấp hàng hóa và dịch vụ giữa chúng tôi với bạn hoặc cho các mục đích khác như được mô tả bên dưới.
3.
Những thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập có thể bao gồm một hoặc nhiều thông tin định danh của bạn, thông tin liên hệ, thông tin thanh toán, hình ảnh, video hoặc bản ghi âm và các thông tin cá nhân khác. Trong một vài trường hợp, chúng tôi có thể sẽ phải thu thập, sử dụng hoặc chia sẻ các thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn.
4.

Chúng tôi thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích sau:

4.1. Các mục đích bắt buộc [Sửa đổi theo yêu cầu]

 • Cung cấp hàng hoá, dịch vụ và quản lý tài khoản: Để cung cấp hàng hóa,  dịch vụ và quản lý tài khoản người dùng liên quan đến những hàng hóa, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
 • Cải thiện sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng: Để phân tích hiệu suất và cải thiện sản phẩm, dịch vụ và hệ thống của chúng tôi.
 • Duy trì bảo mật: Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, khách tham quan và nhân viên của chúng tôi cũng như để quản lý các sự cố an ninh và tiến hành điều tra.
 • Quản lý mối quan hệ bên thứ ba: Để quản lý các mối quan hệ với các bên thứ ba như nhà cung cấp, nhà phân phối được ủy quyền, đại lý hoặc đối tác bán lẻ, nhà cung cấp dịch vụ và các đối tác kinh doanh khác.
 • Quản lý quan hệ lao động: Để quản lý mối quan hệ lao động với nhân viên, các ứng cử viên và nhà thầu.
 • Tuân thủ pháp luật: Để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi, bao gồm các nghĩa vụ cần thực hiện để có được các giấy phép, thực hiện các báo cáo và quản lý cũng như hỗ trợ thực thi pháp luật khi được yêu cầu.
 • Khác:


4.2. Các mục đích tự nguyện [Sửa đổi theo yêu cầu]

 • Liên lạc với bạn: Để cung cấp cho bạn thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi và chia sẻ những cập nhật quan trọng.
 • Tùy chỉnh nội dung cho bạn: Để xác định sở thích của bạn và cung cấp nội dung được cá nhân hóa dưới dạng quảng cáo, khuyến mãi, phần thưởng khách hàng thân thiết cũng như các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể quan tâm.
 • Quảng Cáo cho Milwaukee Tool Asia, và để sử dụng cho các mục đích nội bộ và lưu trữ của Milwaukee Tool Asia: Để tổ chức các sự kiện quảng cáo của Milwaukee Tool Asia, tạo các tài liệu quảng cáo, ghi chép và lưu giữ các bản ghi hình ảnh, âm thanh và video về những sự kiện đó.
 • Khác:


5.
Nếu bạn không cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân, chúng tôi không thể cung cấp cho bạn những thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà bạn mong muốn hoặc xử lý các yêu cầu về đăng ký thành viên của bạn.
6.
Chúng tôi sẽ chỉ lưu giữ thông tin cá nhân của bạn trong khoảng thời gian cần thiết cho các mục đích trên và cho các mục đích liên quan trực tiếp cũng như phù hợp với quy trình lưu giữ và xử lý dữ liệu của chúng tôi.

Các Quyền Của Bạn

7.
Bạn có quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn mà chúng tôi đang lưu giữ và nếu có bất kỳ thông tin nào chưa chính xác, vui lòng  gửi yêu cầu  điều chỉnh thông tin đó cho chúng tôi. Tùy thuộc vào quốc gia nơi bạn sinh sống, bạn có thể có các quyền khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các quyền của mình, cách khiếu nại và cách chúng tôi xử lý khiếu nại, v.v. trong Chính Sách Quyền Riêng Tư của chúng tôi tại đường dẫn liên kết bên dưới (https://www.milwaukeetool.com.vn/privacy-policy/).
8.
Bạn có thể từ chối nhận tin nhắn quảng cáo trực tiếp của chúng tôi bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng tùy chọn hủy đăng ký trong tin nhắn, thay đổi cài đặt trong tài khoản của bạn hoặc chủ động liên hệ với chúng tôi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Chính Sách Quyền Riêng Tư của chúng tôi tại đường dẫn liên kết bên dưới (https://www.milwaukeetool.com.vn/privacy-policy/).
9.
Đối với các hình ảnh, video hoặc bản ghi âm cho mục đích quảng cáo, mục đích nội bộ và mục đích lưu trữ được chúng tôi chụp tại các sự kiện của mình, bạn có thể thông báo cho chúng tôi trước khi tham gia sự kiện hoặc ngay tại sự kiện nếu bạn không muốn bị chụp ảnh, quay phim hoặc ghi âm. Ngược lại, bằng cách tham gia vào các sự kiện, bạn đồng ý cấp quyền cho Milwaukee Tool Asia, cũng như (các) nhà tổ chức hoặc (các) nhà tài trợ của sự kiện (nếu có), quyền được sử dụng vĩnh viễn hình ảnh, giọng nói và chân dung của bạn được ghi lại dưới dạng ảnh, video hoặc âm thanh nhằm mục đích quảng cáo, mục đích nội bộ và mục đích lưu trữ và chúng tôi không phải bồi thường về vật chất hoặc bất kỳ hình thức bồi thường nào khác; và bạn đã từ bỏ quyền được kiểm tra hoặc phê duyệt thành phẩm hoàn thiện.

Bên thứ ba

10.

Chúng tôi hợp tác với các tổ chức khác để cung cấp sản phẩm và dịch vụ của mình và để có thể chia sẻ thông tin cá nhân với các bên thứ ba này. Các bên thứ ba cũng có thể thay mặt chúng tôi thu thập thông tin cá nhân và chia sẻ thông tin đó với chúng tôi. Các bên thứ ba có thể bao gồm:

 • nhà phân phối, đại lý hoặc đối tác bán lẻ được ủy quyền của chúng tôi;
 • đối tác chuỗi cung ứng của chúng tôi;
 • nhà cung cấp công nghệ thông tin và lưu trữ dữ liệu của chúng tôi;
 • công ty/tổ chức cung cấp dịch vụ tuyển dụng theo hợp đồng của chúng tôi; và
 • tổ chức tín dụng hoặc trung tâm xử lý thanh toán.
11.
Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin cá nhân khi luật pháp hiện hành yêu cầu, bao gồm cả cơ quan thực thi pháp luật, cơ quan thanh tra hoặc tòa án.
12.
Khi chúng tôi làm việc với các bên thứ ba, chúng tôi yêu cầu họ xử lý thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn và theo cách đáp ứng các yêu cầu pháp lý theo tiêu chuẩn toàn cầu của chúng tôi.
13.
Chúng tôi cũng có thể chuyển thông tin cá nhân của bạn tới các địa điểm quốc gia hoặc khu vực nằm ngoài nơi bạn cư trú.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

14.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về cách chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn hoặc nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ quyền nào của mình.

Chấp thuận

  Tôi chấp thuận. Tôi không chấp thuận.
Tôi chấp thuận với việc thu thập và xử lý các thông tin cá nhân của tôi cho các mục đích được miêu tả ở trên    
[Các câu hỏi dưới đây có thể áp dụng được trong các trường hợp khác nhau]

[Chỉ dành cho việc thu thập thông tin cá nhân nhạy cảm]

Tôi chấp thuận với việc thu thập và xử lý các thông tin cá nhân của tôi cho các mục đích được miêu tả ở trên
   

[Chỉ dành cho việc chia sẻ thông tin cá nhân với bên thứ ba]

Tôi chấp thuận với việc chia sẻ các thông tin cá nhân của tôi với các bên thứ ba để Milwaukee Tool Asia thực hiện các mục đích được miêu tả ở trên

Chúng tôi sẽ yêu cầu sự đồng ý của bạn cho các mục đích sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân khác của bạn.
   
[Chỉ dành cho việc truyền dữ liệu xuyên biên giới ra khỏi khu vực pháp lý khác].

Tôi đồng ý chuyển giao và xử lý thông tin cá nhân của tôi tới các quốc gia khác bao gồm Úc, New Zealand, Liên Minh Châu Âu, Đặc Khu Hành Chính Hồng Kông, Trung Quốc Đại Lục, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam hoặc Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ cho các mục đích được mô tả ở trên.

Chúng tôi sẽ yêu cầu sự đồng ý của bạn cho bất kỳ việc chuyển giao xuyên biên giới thông tin cá nhân  khác của bạn.

Bạn có từ bỏ việc chấp thuận này vào bất kỳ thời điểm nào bằng cách liên hệ với chúng tôi
   

[Chỉ dành cho việc quảng cáo, tiếp thị trực tiếp]

Tôi muốn nhận thông tin quảng cáo qua các kênh sau và tôi đồng ý cho Milwaukee Tool Asia sử dụng và chuyển thông tin cá nhân của tôi cho mục đích quảng cáo, tiếp thị trực tiếp như đã nêu ở trên và tuân theo Chính sách Quyền Riêng Tư của Milwaukee Tool Asia (https://www.milwaukeetool.com.vn/privacy-policy/):
 • email
 • SMS/ MMS
 • các ứng dụng nhắn tin, v.v… WhatsApp, Line, Kakao
 • gọi điện thoại
 • thư bưu chính
 • các tin nhắn trực tiếp qua mạng xã hội