Press Release - 29 Tháng Một 2024

ĐA DẠNG KHÔNG GIỚI HẠN

SỨC MẠNH VÀ SỰ LINH HOẠT CỦA DẢI MÁY SIẾT BU LÔNG NHÀ MILWAUKEE
– – –

Không để các anh em phải khó khăn trong việc lựa chọn một sản phẩm chứa “sức mạnh” phù hợp với mức độ công việc và yêu cầu cụ thể, Milwaukee hiện đang sở hữu đầy đủ và đa dạng các cấp độ lực từ thấp đến cao của dải sản phẩm. Máy siết bu-lông, mang lại sự linh hoạt cho người sử dụng từ những công việc nhẹ hàng ngày cho đến những dự án công nghiệp nặng.

Các anh em sẽ thấy khá quen thuộc trên thị trường với hai dòng máy đầu khẩu ½ inch, nhóm lực dưới 1000 N.m, phù hợp với những tác vụ cơ bản trong thời gian nhất định là M18 FIW212 (Lực siết tối đa 339 N.m) và M18 FMTIW2F12 (Mid – Torque – Lực siết tối đa 745 N.m). Tuy kích thước khi đi kèm pin tương đối nhỏ gọn, nhưng lực siết của hai sản phẩm này lại vô cùng mạnh mẽ.

Trong phân khúc máy siết bu lông với lực siết tối đa từ 1300 N.m trở lên, phục vụ các tác vụ nặng, các anh em có thể tìm thấy hai sản phẩm máy sáng giá của dòng High Torque là M18 FHIWF12, khẩu ½ inch cùng lực siết tối đa 1356 N.mM18 ONEFHIWF1, khẩu 1 inch kèm lực siết tối đa 2033 N.m. Dòng siết “hạng nặng” này nổi tiếng không chỉ ở sức mạnh mà còn đảm bảo cho những trải nghiệm linh hoạt, được cấu tạo từ những tính năng và công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường giúp bảo vệ không chỉ máy siết bu-lông mà còn vật liệu và người sử dụng tránh khỏi những rủi ro không mong muốn.

1. Thông số kỹ thuật: M18 FIW212

2. Thông số kỹ thuật: M18 FMTIW2F12

3. Thông số kỹ thuật: M18 FHIWF12

4. Thông số kỹ thuật: M18 ONEFHIWF1

Kết luận

Hãy xác định rõ nhu cầu sử dụng và mục đích thực hiện các thao tác để việc lựa chọn cho mình một máy siết bu lông có lực vặn phù hợp mang lại cho bạn những giá trị hiệu suất và bền bỉ mạnh mẽ. Lựa chọn Milwaukee không chỉ là lựa chọn một nhãn hiệu mà còn là lựa chọn đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng anh em trong mọi dự án và thách thức công việc với lợi thế sẵn có.