Chương Trình Phát Triển Nhà Lãnh Đạo

Thông tin chung

LDP là Chương Trình Phát Triển Nhà Lãnh Đạo kéo dài 1 năm, mang đầy thách thức và cơ hội phát triển dành cho các bạn trẻ. Chương trình này nhằm nuôi dưỡng và phát triển các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai toàn diện và đầy nhiệt huyết. Quy mô kinh doanh của Milwaukee ở Châu Á đang mở rộng, vì vậy thời điểm này là cơ hội tuyệt vời để gia nhập cùng chúng tôi.

Chương trình đưa các bạn sinh viên đã tốt nghiệp vào những vị trí kinh doanh quan trọng và thực tế trong doanh nghiệp, hỗ trợ sự phát triển của thương hiệu Milwaukee hiện đang dẫn đầu thị trường của chúng tôi. Bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau, trong các bộ phận như Kinh Doanh, Marketing, Tư Vấn Kỹ Thuật ở các quốc gia trong khu vực Châu Á hoặc bạn có thể là một thành viên của nhóm Quản lý Marketing & Sản phẩm tại Hồng Kông.

Khi bắt đầu sự nghiệp, chính sự tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, các sự kiện và sản phẩm của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn nền tảng vững chắc để phát triển trong tương lai.

Để gia nhập cùng chúng tôi, bạn không cần phải là một chuyên gia trong lĩnh vực dụng cụ cầm tay. Tuy nhiên, bạn chắc chắn cần phải có tham vọng, sự chăm chỉ và đam mê để trở thành một Nhà Lãnh Đạo trong tương lai. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các kiến ​​thức cần thiết về Dụng Cụ Cầm Tay, sản phẩm và kỹ năng.

ĐĂNG KÝ