Press Release - 10 Tháng Tám 2023

Đập hộp & tìm hiểu nhanh sản phẩm: M18 BLLT – MÁY CẮT CỎ KHÔNG DÂY HÀNG ĐẦU CỦA MỸ

Vừa mới được ra mắt vào mùa Hè này, nhưng MÁY CẮT CỎ M18 BLLT đã được rất nhiều anh em yêu thích làm vườn săn đón, vậy dòng máy này có gì nổi bật? Hãy cùng mình đập hộp để biết ngay nhé!

Trước hết mình thấy đầu tông đơ tải dễ dàng và tay cầm phụ có thể điều chỉnh để mang lại sự thoải mái và kiểm soát tối ưu cho người dùng.

Máy có khả năng kích hoạt biến đổi 2 tốc độ cho phép người dùng lựa chọn giữa hiệu suất cao hơn hoặc thời gian chạy kéo dài.

Động cơ không chổi than POWERSTATE mang lại hiệu suất cao hơn 20% so với động cơ có chổi than thông thường, cho phép máy hoạt động mạnh mẽ và nhanh chóng. Bằng chứng là M18 BLLT có khả năng cắt sạch bụi rậm và đạt tốc độ tối đa trong vòng chưa đầy 1 giây, tốc độ không tải lên tới 4600 vòng/phút ở chế độ đầu tiên và 6200 vòng/phút ở chế độ thứ hai.

Chưa hết, dòng máy này còn có độ ồn thấp hơn 50% so với các dòng máy tương tự trên thị trường, cho phép máy hoạt động êm ái và không gây phiền nhiễu cho người xung quanh.

Tóm lại, sau khi đập hộp và tìm hiểu về M18 BLLT mình thấy đây là sản phẩm độc đáo và nổi bật của thương hiệu MILWAUKEE. Và nếu bạn đang tìm kiếm một máy cắt cỏ KHÔNG DÂY vừa hiệu quả vừa tiện lợi thì M18 BLLT chắc chắn sẽ là sự lựa chọn mà bạn không thể nào bỏ qua.