Press Release - 19 Tháng Mười Hai 2023

ĐỌC VỊ BẢNG POWER SCALE – THANG ĐO SỨC MẠNH DÒNG XẢ PIN

Power Scale (*) hay còn gọi là thang đo sức mạnh dòng xả pin Milwaukee một cách tổng quan và đơn giản nhất nhằm giúp khách hàng biết được SỨC MẠNH các dòng Pin hiện tại; từ đó, chọn ra cho mình được loại pin phù hợp nhất cả về mặt HIỆU SUẤT lẫn THỜI LƯỢNG sử dụng.

Power Scale sẽ giúp bạn tìm ra: Đâu là loại pin mang lại sức mạnh tốt nhất, phù hợp với tác vụ làm việc của bạn nhất.

Thông qua 4 cấp bậc thấp đến cao, toàn bộ sản phẩm pin đến từ 3 hệ pin RED LITHIUM | HIGH OUTPUT| FORGE được Milwaukee sắp xếp như sau:

PWR1: M18 B2

PWR2: M18 B4, M18 HB3, M18 B5

PWR3 M18 HB8

PWR4 M18 FB6, M18 HB12

Đầu tiên, đối với rank PWR2, sự thú vị sẽ nằm ở viên pin M18 HB3 khi sức mạnh của viên pin này đem lại là tương đương M18 B5 và có phần nhỉnh hơn so với M18 B4. Đặc biệt, điểm mạnh chính là kích thước nhỏ gọn mà M18 HB3 đem lại so với 2 viên pin B4 và B5 trong cùng mức xếp hạng.

Ở “đỉnh cao danh vọng” với rank PWR4, cấp độ cao nhất trên thang đo sức mạnh Pin nhà Milwaukee tính đến thời điểm hiện tại, chắc chắn là dòng HIGH OUTPUT 12.0 Ah (M18 HB12) và đáng ngạc nhiên chính là sự góp mặt của tân bình thuộc hệ pin RED LITHIUM, FORGE với mã M18 FB6.

Điều này đến từ việc hệ pin FORGE của Milwaukee sở hữu công nghệ tạo ra đầu ra dòng xả mạnh hơn rất nhiều so với các hệ pin khác trước kia của Milwaukee và đặc biệt hơn là sức mạnh đó được gói gọn trong một thân hình vô cùng nhỏ gọn.

Chắc chắn, trong tương lai, dòng pin FORGE sẽ xuất hiện thêm nhiều gương mặt mới và Power Scale sẽ được mở rộng thành PWR5>6

Tóm gọn lại, nếu anh em cần một viên pin phổ thông, đáp ứng “đủ đầy” nhu cầu chuyên nghiệp hệ pin mức PWR1>2 sẽ là nơi anh em tìm hiểu và lựa chọn.

Nếu anh em cần một viên pin khỏe, dùng cho những sản phẩm cần đem lại mức sức mạnh tối đa, mức PWR3>4 sẽ là lựa chọn phù hợp. Một sức mạnh tuyệt đối đi kèm thời lượng sử dụng liên tục “đầu bảng”, M18 HB12 sẽ là option dành cho anh em. Một sức mạnh tương đương M18 HB12, nhưng 30% GỌN hơn và 40% NHẸ hơn cùng khả năng sạc đầy 80% chỉ trong 15 phút khi đi kèm sạc chuyên dụng, chắc chắn không thể bỏ qua M18 FB6.