Press Release - 28 Tháng Năm 2021

MÁY HÚT BỤI CẦM TAY M18 FCVL MỚI – LINH HOẠT HƠN, HIỆU QUẢ HƠN

Milwaukee Tool giới thiệu một giải pháp dọn dẹp công trường mới mang lại hiệu suất mạnh mẽ và tính linh hoạt bất ngờ, ứng dụng làm sạch trong các không gian diện tích từ nhỏ tới lớn và khe hẹp, góc khuất. M18 FCVL mang lại khả năng hút đồng đều, bền bỉ hơn nhiều loại máy hút bụi tương tự khác trên thị trường thông qua 2 ngăn tách rác, mảnh vụn để có kết quả tốt hơn. Ngoài ra, 5 loại phụ kiện đi kèm gồm ống hút bụi mềm, đầu hút khe hẹp, đầu hút dẹt, đầu hút có bàn chải giúp máy có thể chinh phục bất kỳ ngóc ngách nào.

Thời gian hoạt động liên tục lên tới 18 phút ở chế độ cao và 28 phút ở chế độ thấp chỉ với 1 pin 5.0Ah.

Thiết kế tối ưu để phù hợp với các loại rác, các mảnh vụn khô ở công trường, máy hút bụi cầm tay M18 FCVL sử dụng động cơ không chổi than POWERSTATE cho hiệu suất mạnh mẽ hơn, thích hợp hút bụi trong các môi trường đa dạng như khe hở, mặt phẳng nhỏ hoặc rộng. Để quá trình làm sạch hiệu quả hơn, máy được thiết kế với chức năng tách mảnh vụn, rác vào 2 ngăn riêng biệt. Quá trình này phân chia các loại rác to và nhỏ trong hộp trước khi đi vào bộ lọc để tăng khả năng hút đều và không bị gián đoạn.

Thông thường tại công trường, người sử dụng cần hút bụi, rác ở nhiều môi trường và vị trí khác nhau như dưới đất, không gian nhỏ, mặt phẳng ngang thân người hay vị trí cao trên đầu. M18 FCVL xứng đáng là giải pháp phù hợp nhất cho bất kỳ yêu cầu dọn dẹp vệ sinh nào nơi công trường với 5 phụ kiện đầu hút kèm theo gồm ống hút bụi mềm, đầu hút khe hẹp, đầu hút dẹt, đầu hút có bàn chải, để phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm đi kèm với bộ lọc HEPA có thể tháo rời để vệ sinh định kỳ và có thêm miếng lọc hỗ trợ bằng mút để thu gom bụi và những mảnh vụn li ti tốt hơn.

M18 FCVL sử dụng chung pin với hệ thống M18 gồm hơn 200 sản phẩm, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư trong suốt quá trình sử dụng.

Thông số cơ bản

Lưu lượng khí (l/phút): 764
Áp suất tối đa (mbar): 184
Thể tích (L):0.95
Chiều dài ống hút (cm): 150
Chiều dài máy (mm):333
Độ ồn (dB(A)): 89
Trọng lượng (thân máy):4.0kg

Đọc thêm: https://bit.ly/3oRf6ZO

Tới các đại lý ủy quyền của Milwaukee (tại đây) để mua sản phẩm chính hãng, hưởng các chương trình khuyến mại đang áp dụng và chính sách bảo hành 12 tháng (đối với thân máy, pin, sạc).