Press Release - 14 Tháng Mười 2021

TTI TÀI TRỢ THIẾT BỊ Y TẾ CHO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH HỖ TRỢ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH

Công ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam (gọi tắt là TTI) – Tập đoàn sở hữu thương hiệu Milwaukee Tool tại châu Á hợp tác cùng Deutsches Haus Hồ Chí Minh tài trợ máy thở và máy monitor cho thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 29/09/2021, thay mặt cho TTI, ông Sven Eschrich – Phó Tổng Giám Đốc phụ trách khối Sản Phẩm Mới và các đại diện của Deutsches Haus đã bàn giao 15 máy thở chăm sóc chuyên sâu và 30 máy monitor theo dõi bệnh nhân đến từ thương hiệu DRAEGER của Đức cho Ủy Ban Nhân Dân Tp. HCM, Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Tp. HCM, Sở Y Tế, Sở Ngoại Vụ. Các thiết bị có tổng trị giá 35.000 USD và sẽ được đưa vào để sử dụng phục vụ công tác điều trị bệnh nhân Covid-19 trong các bệnh viện tại TP. Hồ Chí Minh.

Thay mặt cho Techtronic Industries và Deutsches Haus, ông Sven Eschrich nhấn mạnh: “Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự hỗ trợ của chính quyền UBND TP. HCM đã tạo điều kiện cho môi trường đầu tư của TTI tại Việt Nam. Với cương vị là đại diện công ty TTI Techtronic Industries, tôi mong muốn rằng có cơ hội đền đáp lại và đóng góp cho chính phủ cũng như chính quyền TP. HCM.” Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM – bà Tô Thị Bích Châu gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Công ty TTI và Công ty TNHH Deutsches Haus HCM.

Được khởi xướng bởi Đại sứ Việt Nam tại Đức ở Berlin – TS. Minh Vũ, với sự hỗ trợ của Phòng Thương Mại Châu Âu và Hiệp Hội Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam, hoạt động này thể hiện sự cam kết của TTI trong việc đóng góp vào sự phát triển bền vững của địa phương và Việt Nam.