CÁC GIẢI PHÁP AN TOÀN

CÁC GIẢI PHÁP AN TOÀN

MILWAUKEE™ là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp công trường và có truyền thống lâu đời trong việc cải thiện độ an toàn thông qua đổi mới sản phẩm. MILWAUKEE™ đã và đang làm việc không ngừng để tạo ra các giải pháp chiếu sáng, xử lý bụi và an toàn cá nhân giúp người dùng làm việc an toàn hơn và hiệu quả hơn trên công trường.

THIẾT BỊ BẢO HỘ CÁ NHÂN

MILWAUKEE™ nỗ lực giúp người dùng làm việc an toàn và hiệu quả trên công trường. Thiết bị bảo hộ cá nhân đã có một ít đổi mới trong những năm qua, khiến người dùng phải sửa đổi thiết bị để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của họ. Chúng tôi đã dành thời gian để tìm hiểu nhu cầu của người dùng và phát triển PPE ngay từ đầu, cung cấp Mũ Cứng cho phép người dùng thích nghi với từng công việc và kính bảo hộ có thể đeo cả ngày với mắt kính không bám hơi nước lâu dài. MILWAUKEE™ tập trung vào việc tạo ra các giải pháp sáng tạo khiến người dùng thoải mái, giúp đảm bảo an toàn và duy trì năng suất trên công trường.

GIẢI PHÁP DỌN DẸP NƠI LÀM VIỆC

MILWAUKEE hướng tới tạo ra những giải pháp dọn dẹp nơi làm việc dễ dàng nhằm tối đa hóa năng suất và giảm tối thiểu sức lao động của người sử dụng. Mỗi sản phẩm được thiết kế để tạo ra giải pháp phù hợp, hoàn hảo nhất, từ đó giảm sự chậm trễ và kém hiệu quả tại nơi làm việc. Thông qua sự thấu hiểu nhu cầu hàng ngày trong công việc của người sử dụng và những nguy cơ tiềm tàng tại công trường, chúng tôi đã tạo ra dải sản phẩm đem lại sức mạnh, tính di động và khả năng thích ứng cao giúp công việc dọn dẹp của bạn trở nên dễ dàng hơn.

HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG CÔNG TRƯỜNG

Hệ thống chiếu sáng công trường của MILWAUKEE™ là hệ thống đèn LED công suất cao đầu tiên trong ngành cung cấp thời gian hoạt động cả ngày trong các gói thầu cơ động. Đèn công trường sử dụng công nghệ chiếu sáng tiên tiến nhất để cung cấp chùm ánh sáng ổn định, nhiệt độ màu được tối ưu hóa cũng như sự thể hiện màu sắc và chi tiết trung thực giúp khu vực làm việc hiệu quả hơn. Đèn công trường của chúng tôi chiếu sáng hơn, bền hơn và được thiết kế độc đáo để THÍCH NGHI, HIỆU QUẢ và BỀN BỈ với các nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp hàng ngày.

DÂY BUỘC DỤNG CỤ

Dây buộc và Phụ kiện dây buộc của chúng tôi giúp người dùng được an toàn và duy trì năng suất khi làm việc trên cao bằng cách giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc rơi dụng cụ. Những dây buộc này được thiết kế để cung cấp khả năng hấp thụ sốc tốt nhất để bảo vệ người dùng khỏi lực của vật rơi. Với trọng lượng lên đến khoảng 15,9kg, dây buộc và phụ kiện dây buộc của chúng tôi có khả năng buộc chặt vào nhiều loại dụng cụ và thiết bị.